Squid Game đang rất hot, ngay lập tức đã có game sinh tồn ăn theo “Trò Chơi Con Mực” với gameplay kinh dị

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/09/2021 12:02 PM

 
  thích

Có thể nói, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang là một trong số những đề tài bàn luận sôi nổi của các diễn đàn phim ảnh thời gian gần đây.

Ở thời điểm hiện tại, một trong số những series nóng và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng chính là Squid Game - Trò Chơi Con Mực. Với đề tài sinh tồn nhưng cách khai thác khác biệt, Squid Game mang đến các tình huống giật gân và hồi hộp cho người xem. Chính vì sức hút quá lớn đó mà Squid Game - Trò Chơi Con Mực chắc chắn sẽ có những sản phẩm ăn theo, một trong số đó đương nhiên không thể thiếu game.

Squid Game đang rất hot, ngay lập tức đã có game sinh tồn ăn theo “Trò Chơi Con Mực” với gameplay kinh dị - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng game thủ đang tỏ ra vô cùng hào hứng với tựa game mang tên… Trò Chơi Con Cá (Fish Game), một tựa game trên Roblox ăn theo sức hút lớn của Squid Game - Trò Chơi Con Mực. Điều thú vị là, Trò Chơi Con Cá xây dựng cách chơi và bối cảnh tương đồng với những gì diễn ra trong “nguyên tác” Squid Game - Trò Chơi Con Mực.

Squid Game đang rất hot, ngay lập tức đã có game sinh tồn ăn theo “Trò Chơi Con Mực” với gameplay kinh dị - Ảnh 2.

Cụ thể, Fish Game (Trò Chơi Con Cá) sẽ có lối chơi giống với trò chơi Đèn xanh đèn đỏ trong Squid Game - Trò Chơi Con Mực. Nếu như trong phim, những kẻ sinh tồn sẽ di chuyển về phía trước trong khi con búp bê “kinh dị” đọc hiệu lệnh và phải dừng lại ngay lập tức sau khi kết thúc hiệu lệnh. Nếu búp bê quay đầu lại mà vẫn có người cử động, họ sẽ ngay lập tức bị loại bỏ bằng cái chết.

Squid Game đang rất hot, ngay lập tức đã có game sinh tồn ăn theo “Trò Chơi Con Mực” với gameplay kinh dị - Ảnh 3.

Tương tự như vậy trong Fish Game, game thủ sẽ trải nghiệm một trò chơi như vậy và đương nhiên là cố gắng trụ đến cuối cùng để giành chiến thắng. Trò Chơi Con Cá được xây dựng hình ảnh có phần giống với Minecraft, người chơi có thể tự mình tùy chỉnh ngoại hình nhân vật. Điều thú vị là Trò Chơi Con Cá mang đến một diện mạo rất giống với Squid Game - Trò Chơi Con Mực khi mô phỏng sinh động tương tự với nguyên mẫu trong phim.

Squid Game đang rất hot, ngay lập tức đã có game sinh tồn ăn theo “Trò Chơi Con Mực” với gameplay kinh dị - Ảnh 4.

Với lối chơi có phần giật gân và hồi hộp nhưng không kém phần giải trí, Trò Chơi Con Cá được xem là một món gia vị dành cho những ai muốn thử nghiệm cảm giác trong Squid Game - Trò Chơi Con Mực nhưng vẫn mang lại tiếng cười và sự thú vị.