Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/10/2021 02:03 PM

 
  thích

Mặc đồ như diễn viên trong phim nhưng lại quá gợi cảm, các nữ streamer sẽ khiến bộ phim Squid Game vẫn sẽ được tìm kiếm nhiều trong thời gian tới.

Streamer Dami

Sau trào lưu “tách kẹo đường”, hàng loạt streamer thi nhau cosplay Squid Game, trong đó có cả Dami – nữ streamer nổi tiếng với vẻ ngoài bốc lửa. Cô nàng khiến fan không khỏi sửng sốt với bộ ảnh cosplay bộ phim Squid Game vô cùng nóng bỏng của mình.

Ngay khi bộ ảnh được đăng tải, rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú khi Dami biến những trang phục có phần kì bí của Squid Game trở nên nhẹ nhàng và không kém phần quyến rũ.

Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này - Ảnh 1.

Với phong cách tự nhiên cùng thân hình gợi cảm mỗi khi lên sóng, Dami còn không ít lần khiến fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi chụp ảnh, lên sóng bán nude hay cả những phi vụ “thả rông” trên stream.

Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này - Ảnh 2.
Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này - Ảnh 3.

Streamer CoCo

Streamer CoCo cũng bắt trend với màn cosplay người chơi Squid Game. Bộ ảnh đăng tải đã gây sức hút lớn bởi sự xinh đẹp dễ thương và tinh tế khi ẩn hiện làm lộ vòng 1 quyến rũ của cô nàng. 

Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này - Ảnh 4.

Nữ streamer sexy này từng nổi tiếng với loạt ảnh nóng bỏng, show hàng gợi cảm. Tuy nhiên, chính nhờ sự tinh tế mà cô tránh khỏi những tai tiếng xấu hay những lời chỉ trích từ cộng đồng.

Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này - Ảnh 5.
Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này - Ảnh 6.

Coser Trang “Bít Tết”

Trang “Bít Tết”, người đã từng không ít lần khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên với những màn hóa thân kinh điển như Yasuo phiên bản nữ vô cùng nóng bỏng hay Natalya của Liên Quân Mobile cực kỳ sexy. Lần này, nữ coser lại một lần nữa khiến cho cư dân mạng cảm thấy “tan chảy” đến mức có người còn nói, nếu thực sự Squid Game mà như thế này thì chắc ai cũng muốn chơi “trò chơi con mực” mất.

Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này - Ảnh 7.
Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này - Ảnh 8.
Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này - Ảnh 9.
Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này - Ảnh 10.