Spy X Family làm rung chuyển bảng xếp hạng anime chỉ sau 2 tập phim phát sóng, vượt qua cả Attack on Titan

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2022 07:00 PM

 
  thích

Mặc dù mới ra 2 tập đầu tiên, tuy nhiên Spy X Family đã nổi lên và cạnh tranh với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp anime.

Nếu bạn chưa biết, Spy X Family là một trong những anime được mong đợi nhất trong năm cùng với Chainsaw Man. Bộ phim kể về câu chuyện của một anh chàng điện viên Loid, người phải nhanh chóng thu xếp một gia đình cho nhiệm vụ tiếp theo của mình. Loid đã nhận nuôi một đứa trẻ tên là Anya, một cô bé có thể đọc được suy nghĩ của mọi người.

Tuy nhiên, với đứa con nuôi Anya là không đủ, anh ta cũng cần một người vợ. May mắn thay anh tìm thấy Yor, người đồng ý kết hôn với anh. Anh ta không biết rằng Yor là một sát thủ nổi tiếng và cũng đang thực hiện nhiệm vụ của mình.

Spy X Family làm rung chuyển bảng xếp hạng anime chỉ sau 2 tập phim phát sóng, vượt qua cả Attack on Titan - Ảnh 1.

Ngay cả trước khi phát hành anime, Spy X Family đã có một lượng người hâm mộ đông đảo, tất cả là nhờ bộ manga gốc vốn đã rất hấp dẫn. Tuy nhiên, có một điều bất ngờ đối với nhiều người hâm mộ là anime Spy X Family đã nhanh chóng nổi tiếng đến mức cạnh tranh với những bộ anime hàng đầu trên bảng xếp hạng thời điểm hiện tại.

My Anime List là một trong những trang nổi tiếng nhất khi nói đến xếp hạng anime. Theo danh sách top 10 anime được đánh giá cao nhất vừa mới được cập nhật, Spy x Family xếp thứ 3, vượt qua các anime như Attack on Titan, Hunter x Hunter và Steins Gate.

Spy X Family làm rung chuyển bảng xếp hạng anime chỉ sau 2 tập phim phát sóng, vượt qua cả Attack on Titan - Ảnh 2.

Spy X Family vươn lên vị trí thứ 3 trong danh sách những anime được yêu thích nhất trên My Anime List

Tuy nhiên vẫn còn quá sớm để kết luận rằng Spy X Family sẽ đi đến đâu khi mùa 1 kết thúc. Do 2 hãng phim (CloverWork và Wit Studio) sẽ chia nhau sản xuất tổng cộng 25 tập phim, được chia thành 2 mùa (xuân 12 tập và thu 13 tập) chính vì vậy chất lượng đồng nhất của anime này vẫn là một câu hỏi lớn.

Trên thực tế có không ít anime có khởi đầu rất thuận lợi nhưng sau cùng lại không mấy thành công do chất lượng phim không được đảm bảo. Chính vì vậy nếu Spy X Family đi vào "vết xe đổ" của những tác phẩm này thì việc giành một vị trí cao trên bảng xếp hạng anime hay nhất mọi thời đại có lẽ là điều khó có thể xảy ra.

Spy X Family làm rung chuyển bảng xếp hạng anime chỉ sau 2 tập phim phát sóng, vượt qua cả Attack on Titan - Ảnh 3.

Hiện tại trên My Anime List, sau 2 tập phim phát sóng thì Spy X Family đang có 9,8 điểm, một điểm số rất cao. Anime này cũng trở thành tâm điểm trên các trang mạng xã hội và thu hút hàng triệu lượt xem với mỗi tập phim.

Các bạn thấy sao về việc Spy X Family làm rung chuyển bảng xếp hạng anime chỉ sau 2 tập phim phát sóng, vượt qua cả Attack on Titan? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/spy-x-family-lam-rung-chuyen-bang-xep-hang-anime-chi-sau-2-tap-phim-phat-song-vuot-qua-ca-attack-on-titan-20220421144013941.chn