SPY x FAMILY: "Chúa tể meme" Anya Forger nhận chỉ trích vì "ép mình trông dễ thương"

Mẹ sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/05/2022 01:20 PM

Sự dễ thương của Anya Forger được nhiều người yêu thích, tuy nhiên cũng có người tỏ ra ác cảm.

Một người dùng Twitter có tên Azana (@KaizukaZekrom) đã lên tiếng chỉ trích việc cô bé Anya Forger trong anime SPY x FAMILY bị "buộc phải quá dễ thương" với nội dung:

"Họ có thể ngừng cố gắng để làm cho Anya dễ thương bằng cách khiến cô ấy nói 'thú vị' và những từ khác theo cách 'dễ thương' không? Điều đó làm phiền tôi một chút. Và không phải vì thế mà các nhân vật thiếu nhi làm phiền tôi. Hãy để tôi cho các bạn xem một nhân vật nhí vượt trội hơn nhiều (hình ảnh nhân vật Ushio Okazaki của Clannad).

SPY x FAMILY: Chúa tể meme Anya Forger nhận chỉ trích vì ép mình trông dễ thương - Ảnh 1.

Người này còn nói thêm: "Họ cần ngừng cố gắng làm cho cô ấy tỏ ra dễ thương bằng cách liên tục có những hành động thái quá như 'gah, hii,...' Hành động này lặp đi lặp lại rất nhanh và không cảm thấy tự nhiên chút nào." 

Sau khi được chia sẻ lên MXH, những lời chỉ trích sự dễ thương của cô bé Anya từ người dùng này ngay lập tức nhận được sự chú ý của netizen. Đáng nói, thay vì ủng hộ cách nghĩ của chủ nhân đoạn tweet, mọi người hầu hết đều lên tiếng không đồng tình với người này và bênh vực Anya. Mặc dù chỉ là một nhân vật hoạt hình, nhưng Anya mới khoảng 5 - 6 tuổi mà thôi, một độ tuổi còn quá nhỏ để phải nhận những đánh giá tiêu cực như vậy.

SPY x FAMILY: Chúa tể meme Anya Forger nhận chỉ trích vì ép mình trông dễ thương - Ảnh 2.

Một số biểu cảm dễ thương của Anya khiến fan mê mệt

SPY x FAMILY: Chúa tể meme Anya Forger nhận chỉ trích vì ép mình trông dễ thương - Ảnh 3.

Vì những biểu cảm đáng yêu của mình, Anya còn được fan ưu ái gọi là "Chúa tể của meme"

Bởi vì theo sự đồng tình của nhiều người, chính việc có ngoại hình đáng yêu cùng rất nhiều "trò lố" thú vị, Anya khiến khán giả của Spy X Family cảm thấy rất hứng thú và cười rơi nước mắt trước những biểu cảm hài hước, độc đáo của nhóc tỳ này.

Một số bình luận của netizen với đoạn tweet chỉ trích "sự dễ thương của Anya:

- Công bằng mà nói, cô bé ấy mới chỉ mới năm tuổi...

- Về cơ bản đó chỉ là hiệu ứng âm thanh của sự phấn khích trong tiếng Nhật. Tất nhiên vì đây là một anime nên việc hơi phóng đại quá mức về mặt đó cũng hiểu được. Chỉ cần thưởng thức câu truyện, và nếu bạn không thích, hãy bỏ nó đi.

- Mọi người phát điên lên vì một đứa trẻ cư xử như một đứa trẻ. Không phải tất cả trẻ em trong anime đều có âm thanh giống như Ushio của Clannad, cũng giống như không phải tất cả trẻ em đều có âm thanh giống nhau trong đời thực.

- Họ không cố gắng gì cả. Cô ấy chỉ dễ thương khi biểu cảm những suy nghĩ của mình. Nếu điều này đã gây khó chịu thì theo tôi bộ truyện này không dành cho bạn.

- Tôi đã có 7 anh em và tôi là người già nhất. Tất cả các chị gái của tôi đều nói như vậy và một số anh em của tôi cũng vậy. Và hãy tin tôi rằng họ không hề cố tỏ ra dễ thương, mà đơn giản tính cách của họ là như vậy.

https://gamek.vn/spy-x-family-chua-te-meme-anya-forger-nhan-chi-trich-vi-ep-minh-trong-de-thuong-20220511115745141.chn