Spolier Super Dragon Ball Heroes Bigbang Mission tập 3: Nhóm Goku đụng độ kẻ thù cũ trên hành tinh mới

Frost Hữu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2020 12:04 PM

Kẻ thù cũ của nhóm Goku là Bojack và Turles sẽ sớm trở lại trong tập 3 Super Dragon Ball Heroes Bigbang Mission.

Trong diễn biến gần nhất của Tập 2 phần phim Super Dragon Ball Heroes: BigBang Mission vừa được phát sóng hôm 9/4, âm mưu thật sự của gã Fu bí ẩn cùng với Cây Vũ Trụ đã được phơi bày. Mục đích của Fu là sử dụng Cây Vũ Trụ để hút toàn bộ sinh khí, năng lượng sống của tất cả các Vũ Trụ để tạo ra một Vũ Trụ hoàn toàn mới.

Spolier Super Dragon Ball Heroes Bigbang Mission tập 3: Nhóm Goku đụng độ kẻ thù cũ trên hành tinh mới - Ảnh 1.

Và mới đây, nhà sản xuất của Super Dragon Ball Heroes: Bigbang Mission cũng đã công bố những thông tin quan trọng và diễn biến cực kỳ hấp dẫn sẽ xuất hiện trong tập 3 sẽ ra mắt trong thời gian tới. Tập 3 của bộ phim sẽ có tựa đề là "KẺ THÙ CŨ TRẢ THÙ!! TURLES VÀ BOJACK", dự kiến phát sóng vào tháng 5, tức là tháng sau đấy!

Spolier Super Dragon Ball Heroes Bigbang Mission tập 3: Nhóm Goku đụng độ kẻ thù cũ trên hành tinh mới - Ảnh 2.

Diễn biến nội dung của tập 3 sẽ bắt đầu 1 cuộc hành trình với những trận chiến mới. Được sự hướng dẫn của chú chim TokiToki, Goku và những người khác sẽ đuổi theo Fu. Họ đến một hành tinh lạ, nơi có những kẻ thù mạnh mẽ đã được tăng cường thêm sức mạnh bởi Fu. Có thể đây là nơi Goku và mọi người sẽ chạm trán với Turles và Bojack. Về phía nhóm Goku Xeno và Vegeta Xeno thì họ sẽ đụng độ một người đàn ông bí ẩn mang tên "Dr.W".

Spolier Super Dragon Ball Heroes Bigbang Mission tập 3: Nhóm Goku đụng độ kẻ thù cũ trên hành tinh mới - Ảnh 3.

Ngoài hai nhân vật đã từng xuất hiện trong các phần movie ngoại truyện là Bojack và Turles, thì tập phim mới còn xuất hiện thêm một nhân vật hoàn toàn không có thông tin, nên rất bí ẩn, được gọi là "Dr.W". Liệu đây có phải là tay sai của Fu? Hay sẽ là đồng minh cho Goku và đồng đội. Dù chuwa biết thế nào nhưng hứa hẹn đây cũng là 1 nhân vật hấp dẫn.

Cái tên "Dr.W" có khiến bạn mường tượng ra điều gì không? Hãy comment cho chúng tôi biết nhé!