Spoiler One Piece chương 996: Law tìm thấy khối Poneglyph, Yamato bảo vệ Momonosuke bằng mọi giá

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/11/2020 05:02 PM

 
  thích

Cùng đến với những thông tin mới nhất trong One Piece chương 996 nào.

Trang cover của One Piece chương 996 là cảnh Râu Đen đang đánh răng cùng với một con hà mã. Còn chương chuyện này mở đầu bằng cảnh chú chó Komachiyo mang Tama chạy trốn, cùng với Nami và Usopp trên lưng. Tama nói mình đã đến đây bằng "tàu của kẻ thù", nhưng không giải thích gì thêm. Nami vẫn ổn, Usopp còn tỉnh nhưng cậu ấy không thể nói chuyện bình thường.

Con khỉ đầu chó Hihimaru xuất hiện và ngăn Page One đuổi theo Komachiyo. Tama bảo Hihimaru giúp ngăn chặn kẻ thù trong 3 phút. Nami cho rằng con khỉ đầu chó sẽ không có khả năng chống lại cả Page One và Ulti. Tama nói rằng: "Đừng coi thường bọn em! Bọn em đến đây để chiến đấu với tư cách là những chiến binh samurai!!"

Chuyển cảnh đến chỗ Yamato. Yamato không thể tập trung chiến đấu vì cô đang phải chặn những phát đạn đang nhắm vào Momonosuke. Có cảnh Shinobu đang hỏi Yamato điều gì đó.

Shinobu: "Nếu cô là một samurai, thì hãy quyết đoán lên. Hãy mang theo thiếu gia Momonosuke và để tôi lại đây!".

Spoiler One Piece chương 996: Law tìm thấy khối Poneglyph, Yamato bảo vệ Momonosuke bằng mọi giá - Ảnh 1.

Yamato: "Kozuki Oden sẽ không bao giờ làm như thế".

Sasaki nhận Đội thiết giáp của mình đã giảm kha khá quân số, vì vậy hắn chuẩn bị tham gia cuộc chiến. Sasaki rút kiếm ra nhưng sau đó Yamato bắt đầu biến hình. Răng cô ấy trở nên sắc nhọn và có tiếng gầm gừ phát ra từ miệng của Yamato. Sasaki có vẻ bị sốc khi nhìn thấy cảnh đó.

Đúng lúc này, Tướng Quân Franky bị tên Haccha đuổi chạy đến gần chỗ Yamato đang giằng co với nhóm Sasaki. Haccha nện chuỳ xuống sàn nhà làm nó thủng một lỗ to. Yamato nhân cơ hội đó tóm lấy Momonosuke và Shinobu và nhảy vào cái lỗ do Haccha mới đập ra.

Yamato nói với Franky là Yamato sẽ để phần Sasaki lại cho Franky lo, vì Luffy đã ra lệnh cho Yamato phải bảo vệ Momonosuke. Trong quá trình rơi xuống, Yamato đã tấn công Haccha bằng đòn "Narikabura", tạo ra một luồng xung kích đánh văng Haccha chỉ trong chiêu. Sau đó Yamato quay sang nói chuyện với Momonosuke.

Yamato: "Con phải sống tiếp. Người sẽ đưa thế giới này thấy ánh rạng đông ... chính là con!!".

Chuyển cảnh tới tầng 2 dưới lòng đất của Onigashima. Law chặt ngang người đám lính canh của Kaido và tìm được một khối Poneglyph. Có vẻ như đây không phải là Poneglyph đỏ. Law nhớ lại cuộc trò chuyện của mình với Robin.

Law tiết lộ tên thật của mình (Trafalgar D. Water Law) cho Robin vì cậu cho là Robin có thể biết ý nghĩa của chữ "D". Tuy nhiên Robin trả lời là cô ấy cũng không biết được bí mật đó, nhưng cô ấy cũng muốn tìm hiểu. Robin nói với Law cách duy nhất để biết ý nghĩa thực sự của "D" là phải lấy được viên Poneglyphs màu đỏ, có nghĩa là họ cần phải đánh bại các tứ hoàng.

Law đứng trước khối Poneglyph, nghĩ về những lời của Corazon ("D" là kẻ thù tự nhiên của Chúa) và lẩm bẩm một mình.

Law: "Chú Cora, cháu rất muốn biết ý nghĩa thực sự của số phận bất hạnh này..."

Chuyển đến tầng 3 của Onigashima, Kid lúc này đang chạy lên mái nhà cùng với Killer. Kid đã nhặt ve chai tất cả các kim loại mà cậu tìm thấy trong lâu đài, vì vậy bây giờ Kid đang có một cánh tay siêu to khổng lồ được làm từ kim loại. Kid hỏi Killer liệu đống này có nhiều quá không.

Killer: "Chúng ta đang chống lại tên hải tặc mạnh nhất thế giới. Chuẩn bị nhiều chút cũng không vấn đề gì cả".

Chuyển cảnh đến tầng cao nhất của Onigashima. Kaidou đang tiếp tục giao lưu với nhóm Xích Sao bằng cây chuỳ gai của mình. Cả đám đều đang đổ máu.

Chuyển về sân khấu chính của Onigashima. Mẹ Lớn dùng khinh công bay vào phòng khiến quần hùng hốt hoảng. Nhưng Big Mom nói.

Big Mom: "Chư vị hào kiệt bình tĩnh. Ta chỉ trên đường lên dỉnh tìm Kaido đi ngang qua đây".

Chương kết thúc ở tầng 2. Nhóm Luffy đã tiến tới khu vực cầu thang lên tầng 3. Sanji đột nhiên nghe thấy âm thanh của một cô gái phát ra từ tầng ba, cô ấy đang la hét và nói "yoide wa nai ka"" (Tuỳ ngữ cảnh mà câu này có thể hiểu là "làm vậy được chứ" hoặc là "không sao đâu").

Có cảnh ai đó đang cởi thắt lưng kimono của một người phụ nữ, Sanji nhìn thấy và có vẻ sốc...

Tuần sau truyện không nghỉ.

Nguồn: hội những người ăn ngủ cùng One Piece