Spoiler One Piece chapter 984: Yamato để lộ gương mặt xinh đẹp như hoa, biết dùng thủ thuật ninja và quen cả Ace

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2020 10:25 AM

Đó là những thông tin mới nhất sẽ có trong One Piece chapter 984. Yamato để lộ mặt và từng quen biết với Ace.

Sức hồi phục mãnh liệt của trái Zoan cổ đại Khủng Long

Như chúng ta đã biết tại chapter 983 2 chị em trong nhóm Tobi Roppo là Ulti và Page One đã có cuộc đụng độ với Luffy. Cả 2 đều đã bị thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh trúng nhiều đòn. Hơn thế nữa Ulti còn bị con trai Kaido là Yamato tung đòn Lôi minh bát quái cực mạnh khiến cô bất tỉnh.

Spoiler One Piece chapter 984: Yamato để lộ gương mặt xinh đẹp như hoa, biết dùng thủ thuật ninja và quen cả Ace - Ảnh 1.

2 chị em nhà Ulti và Page One nhanh chóng khỏe lại sau cuộc chạm trán với Luffy và Yamato

Tuy nhiên thật khá bất ngờ khi trong chapter 984, Ulti và Page One nhanh chóng khỏe lại sau cuộc chạm trán với Luffy và Yamato. Lý giải cho việc cả 2 hồi phục nhanh như vậy là do Ulti và Page One thuộc nhóm khủng long mạnh nhất băng Bách Thú. Quả thật là một sức hồi phục đáng kinh ngạc từ trái Zoan cổ đại.

Yamato biết dùng thủ thuật của Ninja

Yamato bế Luffy rời khỏi chị em nhà Ulti và Page One. Con trai Kaido muốn ra chỗ khác nói chuyện với Luffy để tránh đám thuộc hạ của cha mình. Tuy nhiên "thánh trẩu" Luffy nói là chỉ cần 5 giây là cho bọn thuộc hạ đó chầu trời. Yamato không đồng tình và tạo ra làn khói trắng kiểu như ninja dùng để thoát thân, cắt đuôi sự truy đuổi của đám thuộc hạ băng Bách Thú.

Spoiler One Piece chapter 984: Yamato để lộ gương mặt xinh đẹp như hoa, biết dùng thủ thuật ninja và quen cả Ace - Ảnh 2.

Yamato biết cả thủ thuật của Ninja

Các samurai Wano tiến sát chỗ Momonosuke bị hành hình, anh em Izo và Kiku tái ngộ

Trong chapter 984 nhóm samurai do Denjiro cầm đầu đã xâm nhập thành công vào Sảnh Ca Múa Nhạc, nơi mà Orochi đang chuẩn bị xử tử Momonosuke. Đồng thời Law vẫn nắm bắt được tình hình từ phía tàu ngầm và đang tiến vào lâu đài Kaido bằng đường mật đạo.

Spoiler One Piece chapter 984: Yamato để lộ gương mặt xinh đẹp như hoa, biết dùng thủ thuật ninja và quen cả Ace - Ảnh 3.

2 anh em Izo và Kiku tái ngộ nhau sau gần 20 năm

Cựu đội trưởng đội 16 của băng Râu Trắng là Izo, người cùng Marco quay lại Wano để giúp đỡ liên minh chống Kaido đã được tái ngộ với Kiku, em trai của mình. Cảnh gặp gỡ sau nhiều năm của cả 2 anh em sẽ tạo nên một chi tiết xúc động giành cho độc giả.

Yamato tháo mặt nạ, để lộ gương mặt xinh đẹp và nói rằng có quen Ace

Sau khi dùng thuật Ninja đưa Luffy đến nơi an toàn thì Luffy cho Yamato 5 phút để nói chuyện với mình. Yamato cho Luffy biết rằng cậu ta cũng đã chứng kiến cuộc xử tử Oden. Đồng thời Yamato nói rằng cậu ta khá là ngưỡng mộ Oden và Yamato muốn hoàn thành tâm nguyện của Oden, đó chính là mở cửa Wano quốc.

Spoiler One Piece chapter 984: Yamato để lộ gương mặt xinh đẹp như hoa, biết dùng thủ thuật ninja và quen cả Ace - Ảnh 4.

Yamato sẽ tháo mặt nạ trong chapter 984

Yamato quyết định bỏ mặt nạ và cho thấy một khuôn mặt xinh đẹp của phụ nữ. Rất có thể Yamao giống Kiku và Izo là một trap thứ thiệt.

Yamato tuyên bố rằng cậu có quen với anh trai Luffy, hỏa quyền Ace. Yamato nhìn Luffy và nhớ về người bạn Ace của mình.

Thông tin cuối cùng là tuần sau tiếp tục có chap mới.