Spoiler One Piece chapter 951: Biến cực căng, Kaido với Big Mom vừa chạm mặt đã lao vào ẩu đả

Ping Lê  - Theo Helino | 01/08/2019 05:31 PM

One Piece chap 951 sắp ra mắt rồi, cùng xem chuyện gì sẽ xảy ra nào.

Một tuần nữa đã trôi qua, chapter One Piece tuần này đã quay trở lại với những tình tiết về 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido. Thật bất ngờ là khi chỉ vừa gặp nhau vài phút, 1 cuộc chiến giữa 2 nhân vật mạnh nhất One Piece đã nổ ra ngay lập tức.

Tin đầu tiên là chapter tuần này chúng ta có thêm 1 trang màu đôi nữa và đó lại tiếp tục là poster quảng cáo movie mới nhất One Piece: Stampede cực kỳ đẹp mắt.

Đi vào trong chapter, chúng ta mở đầu với khung cảnh tại Thủ đô Hoa, Tướng quân Orochi đang bàn bạc chiến lược với Furuko cùng với những chiến binh ninja mới. Xem ra là do các ninja cũ quá yếu, nên họ đã phải củng cố thêm lực lượng để chiến đấu.

Chúng đang truyền tay nhau những tờ truy nã của băng hải tặc Mũ Rơm và băng hải tặc Trái Tim. Xem ra bọn chúng đã bắt đầu phát giác ra hành tung bí ẩn của 2 băng hải tặc này tại Wano rồi.

Spoiler One Piece chapter 951: Biến cực căng, Kaido với Big Mom vừa chạm mặt đã lao vào ẩu đả - Ảnh 1.

Chuyển cảnh, hiện tại Sanji và Shinobu đang quan sát những sự kiện diễn ra và giải cứu Bepo cùng đồng đội của cậu ta. Ngay sau đó, chúng ta có 1 đoạn hồi tưởng lúc Hawkins bắt giữ Law. Xem ra bọn chúng đã đưa Law tới 1 khu riêng biệt để tiến hành tra tấn, khai thác các thông tin từ anh ta. Cùng lúc đó, Brook, Robin và Usopp nở 1 nụ cười kì lạ, không rõ lý do là vì sao.

Spoiler One Piece chapter 951: Biến cực căng, Kaido với Big Mom vừa chạm mặt đã lao vào ẩu đả - Ảnh 2.

Chuyển sang đảo Quỷ, Big Mom đã được đưa tới nơi đây để gặp Kaido. Bà ta đã tỉnh dậy và ăn uống no nê với số thức ăn mà Kaido đưa cho bà ta. Ngay sau đó, Big Mom phá những chiếc còng 1 cách dễ dàng. Bà ta bắt đầu thảo luận với Kaido về 1 số vấn đề. Thế rồi bất ngờ, Big Mom lao tới tấn công Kaido với thanh kiếm Napoleon. Thời tiết bắt đầu thay đổi dữ dội. King và Queen thì đều sợ hết hồn khi thấy Big Mom.

Spoiler One Piece chapter 951: Biến cực căng, Kaido với Big Mom vừa chạm mặt đã lao vào ẩu đả - Ảnh 3.

Chapter kết thúc tại cảnh Big Mom với Kaido đầy căng thẳng. Tuần sau Jump sẽ break, vì vậy chúng ta không có One Piece Chap mới nha.