Spoiler One Piece chap 997: Sanji bị Black Maria bắt sống, Zoro hạ gục và lấy được thuốc giải từ tay Apoo

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/11/2020 10:23 PM

Có vẻ như số hạn của anh chàng tóc vàng vẫn chưa chấm dứt...

One Piece Chap 997 xác nhận một trong số giọng nói Sanji nghe được trong cảnh cuối chap trước, đó chính là của Black Maria. Thông tin ban đầu cho biết Sanji đã bị Black Maria bắt sống. Liệu anh có dùng "thông não chi thuật" để kéo cô gái này về phe ta như đã từng làm với Violet hay Pudding không thì hạ hồi phân giải. Có vẻ như sau khi nhận được một màn buff nhẹ từ bộ giáp Hắc Ẩn, số phận hẩm hiu của Sanji lại tiếp tục kéo dài thêm ít chap nữa mà chưa biết bao giờ mới kết thúc.

Luffy và Jinbe có vẻ đã bỏ qua Sanji và vẫn tiếp tục kế hoạch tiến lên nóc nhà chỗ Kaido đang đánh nhau với nhóm Xích Sao. Một lũ Shinuchi đã phục kích cản đường nhằm không cho Lufy vượt cầu thang lên tầng 4 của lâu đài. Tuy nhiên, các samurai của phe ta đã hợp lực tạo thành một cái thang sống giúp Luffy trèo qua để tiến tiến lên tầng 4.

Chuyển cảnh về sảnh ca múa nhạc ở đảo Onigashima. Lúc này cả đám đang truy đuổi Apoo thì một cánh tay trái đứt đoạn bỗng từ trên nóc nhà rớt xuống. Zoro nổi xung khi nhận thấy cánh tay trái đó là của Kiku sau khi bị Kaidou thổi bay và rơi xuống từ trên tầng thượng

Cảm thấy mất thời gian vì màn truy đuổi này quá nhiều, Zoro dùng tuyệt chiêu hạ gục Apoo và có thuốc giải Băng Quỷ trong tay như ảnh dưới!

Spoiler One Piece chap 997: Sanji bị Black Maria bắt sống, Zoro hạ gục và lấy được thuốc giải từ tay Apoo - Ảnh 1.

Mặc dù vẫn chưa có đầy đủ thông tin của chap mới nhưng One Piece 997 hứa hẹn sẽ là 1 chap hấp dẫn khi cho người hâm mộ chứng kiến bản lĩnh của Zoro. Còn những thông tin thú vị gì nữa sẽ có trong chap này, cùng đợi những bài viết mới được chúng tôi liên tục cập nhật nhé!

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece