Spoiler One Piece chap 995: Ulti vồ được Nami và ép nàng hoa tiêu phải nói "Luffy không thể trở thành Vua Hải Tặc"

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/11/2020 11:05 PM

Sau một tuần chờ đợi, những thông tin mới nhất về chap 995 cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Đầu tiên, phải thông báo rằng, chưa có thông tin về trang Cover tuần này, nhưng nếu không có gì thay đổi thì sau khi kết thúc mini story về gia đình Bege, trang cover sẽ trở lại với các bức ảnh theo yêu cầu như thường lệ.

Spoiler One Piece chap 995: Ulti vồ được Nami và ép nàng hoa tiêu phải nói Luffy không thể trở thành Vua Hải Tặc - Ảnh 1.

Mở đầu chương truyện là cảnh Marco giao lưu nhẹ với Big Mom, lửa từ năng lực Zoan Phượng Hoàng của Marco có thể tấn công được con mặt trời Prometheus.

Marco có vẻ yếu thế trước năng lực của một tứ hoàng, anh bị Big Mom tóm một cách khá nhanh chóng. Sau khi Big Mom tóm được Marco, Perospero liền dự định lao vào đánh bồi thêm một đòn nữa. May mắn thay đúng lúc này thì nhóm Carrot và Wanda trong đang trạng thái Sulong xuất hiện.

Spoiler One Piece chap 995: Ulti vồ được Nami và ép nàng hoa tiêu phải nói Luffy không thể trở thành Vua Hải Tặc - Ảnh 2.

Sau khi quật Marco xuống đất thì Big Mom quay đít bỏ đi. Chưa rõ vì lý do gì mà bà ta lại bỏ dở trận chiến với Marco như vậy.

Carrot và Wanda nhờ Marco đuổi theo cản Big Mom lại còn hai người xin ở lại để xử lý món nợ với Perospero. Có lẽ chap sau sẽ có cảnh chiến đấu giữa Carrot và vị thủ lĩnh kẹo ngọt của băng Big Mom.

Chuyển cảnh về trò chơi đuổi bắt chết chóc của Queen. Đám đông ở sảnh ca múa nhạc lúc này vẫn đang chơi trò đuổi bắt với Apoo với mục đích cướp lại lọ thuốc giải độc từ tay hắn. Apoo vẫn đang cố gắng chạy thoát hòng giữ lại mạng sống của mình trước Queen.

Sau khi nhận được tin báo về sự xuất hiện của nhóm Luffy, Sanji và Jinbe đang hướng lên vị trí Kaido, Queen có bình luận về băng Mũ Rơm là không ngờ thằng con trai của Judge lại có mặt ở đây. Có vẻ như Queen và Judge có quen biết nhau từ trước, và không loại trừ khả năng họ đã từng hợp tác với cả Vegapunk trước khi sự hợp tác đó bị phía Hải Quân can thiệp.

Chuyển cảnh về vị trí của Chopper. Chopper lúc này đã bị nhiễm độc "Băng Quỷ" của Queen. Khả năng cao là cậu dự định lấy thân mình thử độc để tìm ra thuốc giải một cách nhanh nhất có thể.

Spoiler One Piece chap 995: Ulti vồ được Nami và ép nàng hoa tiêu phải nói Luffy không thể trở thành Vua Hải Tặc - Ảnh 3.

Nhóm chị em Ulti và Page One đã quay lại màn ảnh chính. Lúc này Usopp đang đối đầu với Ulti và bị đả thương bởi đòn tấn công của cô. Ulti vồ được Nami và đe dọa bắt Nami phải nói là thằng thuyền trưởng của chúng mày (tức Luffy) không bao giờ có khả năng trở thành Vua Hải Tặc được đâu. Nami từ chối và đáp rằng Luffy chắc chắn sẽ trở thành Vua Hải Tặc khiến Ulti vô cùng tức giận. Đúng lúc này bé Tama và con khuyển Komainu xuất hiện.

Nếu không có gì thay đổi thì tuần sau vẫn sẽ có One Piece chap 996 bình thường.

Thông tin chi tiết hơn về chap 995 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trong những bài sau. Mọi người nhớ chú ý theo dõi nhé!