Spoiler One Piece Chap 994: Yamato xả thân đỡ đạn cứu Momonosuke, Apoo ôm thuốc giải bệnh dịch của Queen chạy trốn

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/10/2020 11:08 PM

Chúng ta cùng đến với những thông tin nóng hổi trong chương mới nhất của One Piece nhé!

Đầu tiên, phải thông báo One Piece chap 994 có tên là: "Tên khác của ta là Yamato".

Bắt đầu chương vẫn là khung cảnh chiến đấu giữa Kaido và nhóm Xích Sao. Sau khi lãnh một đòn đao gió và mất một cánh tay, lúc này Kinemon đang dùng Hoả hồ kiếm phái nhóm lửa thiêu đốt vết thương của Kiku để cầm máu.

Sau khi tung ra một đòn chí mạng lên nhóm Xích Sao, Kaido ngừng tay và nói rằng ông ta đã sớm có giác ngộ về cái chết, cái chết sẽ khiến đời người viên mãn. Điều này đã được thể hiện trong việc Kaido nhiều lần tìm cách giết chết bản thân. Nếu nhóm Xích Sao đủ bản lĩnh giết chết ông ta, Kaido sẽ sẵn sàng tử chiến tới cùng. Kaidou cũng nói hắn rất có hứng thú với các samurai, sau đó hắn hóa trở lại về dạng người.

Spoiler One Piece Chap 994: Yamato xả thân đỡ đạn cứu Momonosuke, Apoo ôm thuốc giải bệnh dịch của Queen chạy trốn - Ảnh 1.

Chuyển cảnh về hành lang tiến lên nóc đảo Oni. Nhóm Luffy, Sanji và Jinbe lúc này đang chạm mặt một số tên Shinuchi. Đám này cùng tiến lên hòng ngăn cản nhóm Luffy tiến gần Kaido nhưng chúng quá yếu, nên dễ dàng bị Luffy và đồng đội qua mặt.

Chuyển cảnh về khu vực hỗn loạn sau khi Queen sử dụng loại đạn Băng Quỷ trước đó. Queen lúc này đang xả đạn "Băng Quỷ" tứ tung ko phân địch ta. Chopper thấy thế liền đoán là thế nào Queen cũng có thuốc giải cho thứ đạn này. Đúng là Queen có nó thật và hắn ném thuốc giải cho Apoo.

Sau khi ném thuốc giải, Queen bảo với Apoo là nếu Apoo để địch cướp được nó thì Apoo chuẩn bị đi chết đi là vừa, trò chơi trốn tìm giờ đã bắt đầu. Như vậy, sau khi Apoo bị Queen ép rời khỏi khu vực chiến trường này, Zoro và X-Drake nhiều khả năng sẽ đối đầu trực diện với Queen như những dự đoán trước đó.

Chưa rõ phía quân ta sẽ phân ai ra truy đuổi Apoo, nhưng nhiều khả năng sẽ là Chopper và Brook, hai vị trí trong băng mũ rơm còn chưa tìm được đối thủ cho mình. Nhiều giả thuyết cho rằng Chopper cùng Brook phối hợp chặn Big Mom, nhưng điều này sẽ khó có khả năng xảy ra vì chênh lệch sức mạnh giữa đôi bên là quá lớn, trừ khi có Marco gia nhập kìm chế.

Chuyển cảnh về Yamato. Sau khi nhận được lệnh truy sát Momonosuke từ King, nhóm quân của Sasaki đã truy đuổi và chặn đường bà Shinobu. Bọn Sasaki bắn thẳng vào bà Shinobu và Momonosuke nhưng đều bị Yamato xuất hiện xả thân cản lại.

Spoiler One Piece Chap 994: Yamato xả thân đỡ đạn cứu Momonosuke, Apoo ôm thuốc giải bệnh dịch của Queen chạy trốn - Ảnh 2.

Momonosuke hỏi Yamato là ai mà lúc nãy lại xưng tên cha nó, Yamato đáp rằng tên khác của mình là Yamato và sẽ sẵn sàng hy sinh vì Momo. Chap mới kết thúc tại đây. Có vẻ như One Piece 994 sẽ là 1 chap sôi động với nhiều thông tin nóng hổi.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece