Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công "hội đồng" Kaido, Yamato bật khóc

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/07/2020 11:53 AM

Cùng đến với những thông tin mới nhất về One Piece chap 986, Kaido bị Cửu Hồng Bao đồng loạt tấn công.

Tiêu đề của One Piece chap 986 là: "Tên của ta"

Trang bìa của One Piece chap 986 nói về việc Lola và Chiffon không tin Pound là bố của họ nên họ đã bỏ ra khơi mà không cho ông ta theo cùng.

Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công hội đồng Kaido, Yamato bật khóc - Ảnh 1.

Thông tin mới nhất về One Piece chap 986

Kanjuro đã chết

Lúc này cánh quân do Denjiro và Kinemon đã tiến đến nơi hành quyết Momonosuke, họ vào bằng cửa sau của lâu đài. Kiku và Raizo đang khóc trước thi thể của Kanjuro. Một cảm xúc lẫn lộn, dù là kẻ phản bội nhưng họ đã có 30 năm là đồng đội của nhau, tự tay giết chết đồng đội không phải là điều dễ dàng. Xác Kanjuro nằm trên mặt đất, xung quanh đầy máu. Sau đó cả nhóm Cửu Hồng bao bước ngang qua hắn và tiến vào lâu đài.

Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công hội đồng Kaido, Yamato bật khóc - Ảnh 2.

Kanjuro đã chết

Thuộc hạ Orochi thề trung thành với Kaido

Trước việc shogun bị Kaido chém chết và lời đe dọa tới từ tứ hoàng này, tất cả thuộc hạ của Orochi đều thề sẽ trung thành với Kaido. Trong khi đó Kaido vẫn không tin Momonosuke là con của Oden, nên hắn mới hỏi cậu câu hỏi mà hắn đã hỏi 20 năm trước: "Tên ngươi là gì?". Chỉ cần Momonosuke trả lời rằng cậu không phải là con của Oden, Kaido sẽ tha chết.

Luffy tháo được còng tay cho Yamato

Chuyển cảnh tới bộ đôi Luffy và Yamato. Lúc này thì Luffy đã tháo được còng tay của Yamato và ném nó đi. Có vẽ như cậu đã sử dụng thành thục haki vũ trang cao cấp để phá vỡ nó. Đúng lúc này thì Ulti và Who’s Who nhận được báo cáo rằng Luffy và Yamato đang tiến đến sân khấu nên chúng cũng lập tức chạy đến đó. Page One không đi cùng bà chị Ulti của mình.

Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công hội đồng Kaido, Yamato bật khóc - Ảnh 3.

Luffy tháo được còng tay cho Yamato

Trong lúc này thì nhóm Usopp, Chopper và nhóm Hồng bao cũng đang tiến về phía lâu đài. Law tách ra hành động và đang thám thính cái gì đó trong lâu đài. Zoro và Kid đang đánh nhau kịch liệt với quân Kaido.

Câu trả lời dõng dạc của Momonosuke

Về phía sân khấu, Momonosuke dõng dạc trả lời câu hỏi của Kaido rằng: "Ta là Kozuki Momonosuke, con trai của Kozuki Oden và sẽ trở thành tướng quân của Wano quốc". Một câu trả lời thể hiện đúng khí chất của con trai Oden. Cậu hồi tưởng về gia đình và sẵn sàng đón nhận cái chết.

Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công hội đồng Kaido, Yamato bật khóc - Ảnh 4.

Momonosuke dõng dạc tuyên bố mình là con trai của Oden và sẽ là chúa công của Wano

Khi Kaido chuẩn bị giết Momonosuke, bức tường nổ tung bởi chính còng tay của Yamato. Chứng kiến sức nổ của cái còng tay, Yamato rất tức giận vì không nghĩ rằng người cha Kaido thực sự muốn giết mình. Yamato quyết định không xem Kaido là cha của mình nữa. Yamato định lao vào đánh Kaido thì Luffy đã ngăn cô lại và nói rằng cả 2 không phải là người sẽ bắt đầu trận chiến này.

Cửu Hồng Bao tấn công thẳng mặt Kaido

Đúng như Luffy đã nói, lúc này nhóm Cửu Hồng Bao lao qua bức tường phía sau Kaido. Izou, cựu đội trưởng đội 16 băng Râu Trắng, cựu gia thần của Oden bắn thanh kiếm ra khỏi tay King hỏa hoạn. Kaido hét lên rằng đao kiếm là vô dụng với hắn. Bất chấp điều đó cả nhóm vẫn đồng lòng cùng nhau lao thẳng vào Kaido.

Spoiler One Piece chap 986: Cửu Hồng Bao tấn công hội đồng Kaido, Yamato bật khóc - Ảnh 5.

Kaido hồi tưởng về việc mình bị Oden chém

Đúng lúc này thì Kaido có một đoạn hồi tưởng ngắn về ngày hắn đã bị Oden tấn công và hình ảnh Oden cùng Cửu Hồng Bao lao vào hắn khi xưa khiến Kaido chững lại trong khoảnh khắc. Cả nhóm gào lên "Sunacchi!" và tấn công Kaido.

Kawamatsu chặn King bằng thanh katana của mình, Inuarashi cũng làm vậy với cả Jack và Queen. Nekomamushi gần như tiếp cận được tới Kaido bằng móng vuốt của mình, Ashura, Kiku, và Raizo ở ngay phía sau. Hai người Kinemon và Denjiro cắm được kiếm vào người Kaido. Trong lúc này Yamato đã bật khóc.

Một cảnh tượng hết sức bi hùng diễn ra trước mắt độc giả kết thúc One Piece chap 986

Quan trọng là tuần sau vẫn có chap mới và một trang màu đặc biệt.