Spoiler One Piece 976 bản đầy đủ: Momonosuke muốn tự tay tiêu diệt Kaido và Orochi, Jinbei gặp lại Luffy tại Wano quốc!

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/04/2020 07:39 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về One Piece chapter 976. Cùng điểm qua những diễn biến hấp dẫn tiếp theo tại Arc Wano quốc.

Tên của chap này là: "Xin tự giới thiệu" đồng thời trang màu cũng có sự thay đổi. Sau đây là bản Spoiler đầy đủ của One Piece chap 976:

Theo đó trang màu đôi có nội dung là băng hải tặc Mũ Rơm giúp tộc người lùn Tonttata ở Greenbit sửa giày. Trong khi đó trang bìa tạp chí Jump là hình Luffy, Roger và Oden nâng chén rượu với tiêu đề: "Ý chí được kế thừa xuyên qua không gian thời gian".

Mọi người đều nhận ra Kinemon thật sự đã nhầm lẫn.

Spoiler One Piece 976 bản đầy đủ: Momonosuke muốn tự tay tiêu diệt Kaido và Orochi, Jinbei gặp lại Luffy tại Wano quốc! - Ảnh 1.

Mọi người đều nhận ra

Ngoại trừ điệp viên nằm vùng Denjiro ra thì những thành viên còn lại trong Xích Sao Cửu Nhân Nam đều nghĩ Kinemon thực sự đã nhầm lẫn khi cho rằng điểm họp mặt mà cụ Yasue để lại chính là ở cảng Tokage.

Để giữ hình tượng cho thủ lĩnh, họ khuyên Kin'emon cứ giữ bí mật về vụ việc ông thật sự nhầm địa điểm tập kết và động viên rằng sau cùng mọi chuyện vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch là tốt rồi, và không ai trách Kin'emon đâu.

Kinemon thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy mình đã dùng hết một nửa may mắn của cuộc đời này và thổ lộ là ông ta không còn gì để luyến tiếc nữa để chiến đấu và hy sinh ở nơi này nữa rồi. Đúng lúc đó thì tất cả Xích Sao Cửu Nhân Nam đều cho rằng họ đã vận hết may mắn của bản thân rồi, nếu có chết thì bọn họ sẽ cùng chiến đấu và chết bên nhau.

Kanjuro muốn giết Hiyori và tìm cách ôm Momonosuke bỏ trốn.

Sau khi bại lộ danh phận kẻ phản bội, Kanjuro lúc này quay ra tính kế tìm giết Hiyori bởi vì hắn ta đã biết rằng Hiyori – con gái của Oden vẫn còn sống. Nhiệm vụ hắn giờ đây là tìm cách rút lui khỏi nhóm người Luffy đang truy đuổi và ôm Momonosuke đi cùng.

Spoiler One Piece 976 bản đầy đủ: Momonosuke muốn tự tay tiêu diệt Kaido và Orochi, Jinbei gặp lại Luffy tại Wano quốc! - Ảnh 2.

Kanjuro muốn tìm cách để giết con gái của Oden -Hiyori

Momonosuke thể hiện bản lĩnh của một lãnh chúa trong tương lai!

Trước tình cảnh các Samurai nổi giận và tìm cách lao vào cứu mình thì Momonosuke cố gắng không hoảng sợ và không hét lên cầu cứu. Cậu ta ý thức được rằng nếu làm như vậy cậu ta sẽ khiến mọi người trúng kế khi bắt cóc Momo để gây náo loạn phe nổi dậy chính là mục đích mà Kanjuro đã vạch ra.

Spoiler One Piece 976 bản đầy đủ: Momonosuke muốn tự tay tiêu diệt Kaido và Orochi, Jinbei gặp lại Luffy tại Wano quốc! - Ảnh 3.

Momonosuke muốn tự tay tiêu diệt Kaido và Orochi

Momonosuke nói với các gia thần của cậu ta rằng đừng lo, cậu sẽ tìm cách thoát được thôi và sẽ lấy thủ cấp của cả Kaidou và Orochi. Thật bất ngờ khi Luffy hiểu được ý đồ của Momonosuke nên đáp lại rằng: "chúng ta là những người bạn và cậu ấy chắn chắn sẽ sống sót nên Momo hãy cố gắng sống sót nhé"

Jinbei xuất hiện cực ngầu, giữ đúng lời hứa với Luffy!

Trong lúc này thì chiến hạm của băng hải tặc Kaido đã ổn định lại đội hình và cách xa chỗ thuyền của nhóm Luffy một khoảng. Sau đó bọn chúng định dùng pháo tầm xa để bắn hạ nhóm Luffy.

Spoiler One Piece 976 bản đầy đủ: Momonosuke muốn tự tay tiêu diệt Kaido và Orochi, Jinbei gặp lại Luffy tại Wano quốc! - Ảnh 4.

Jinbei xuất hiện với tư cách của một thành viên chính thức của băng Mũ Rơm!

Đúng vào giờ khắc đó, Jinbe bất ngờ xuất hiện và tấn công toàn bộ số chiến thuyền của địch với đòn sóng biển và karate người cá quen thuộc và gây thiệt hại nặng cho thuyền của phe Kaido. Toàn bộ số pháo của kẻ địch chính thức bị vô hiệu hóa.

Jinbe trong bộ dạng rất ngầu quay ra chào mọi người, lúc này ông được giới thiệu  với nội dung là "Lái thuyền của băng Mũ Rơm với truy nã 430 triệu Berry"

Luffy tỏ ra vô cùng háo hức và vui mừng khi thấy Jinbe vẫn lành lặn trở lại gặp cậu. Đúng lúc này Jinbei tiếp lời

Jinbei: Luffy! Tôi đã giữ đúng lời hứa với cậu này, vẫn còn sống trở về đây.

Đến đây hết nội dung của chap 976, tuần sau dự kiến vẫn có chap mới.