Spoiler One Piece 975: Luffy cãi nhau với Kid, Kyoshiro chính thức gia nhập liên minh chống lại Kaido!

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/03/2020 02:32 PM

Luffy cãi tay bo với Kid trước sự ngán ngẩm của Law. Kyoshiro xuất hiện và chính thức gia nhập liên minh lật đổ ách thống trị của Kaido Bách Thú.

Những thông tin hấp dẫn đầu tiên của One Piece chapter 975 đã được tiết lộ. Các tình tiết của Wano quốc đang dần tới đoạn cao trào đồng nghĩa với việc những cuộc đụng độ lớn giữa 2 phe chuẩn bị bắt đầu.

Liên minh Luffy và Kid quậy tung trời sau đó lại cãi nhau

Mất khá nhiều thời gian để có thể sửa xong tàu Sunny để có thể nhanh chóng ứng cứu nhóm Kinemon đang gặp nguy. 2 siêu tân tinh khắc khẩu với độ trẩu của mình là Luffy và Kid đã biến nơi đây thành 1 đống hỗn loạn. Ngay sau đó Luffy và Kid lại cãi nhau chí chóe trước sự chán ngán của Law.

Spoiler One Piece 975: Luffy cãi nhau với Kid, Kyoshiro chính thức gia nhập liên minh chống lại Kaido! - Ảnh 1.

Bộ ba Luffy - Law- Kid bắt đầu hành động!

Kyoshiro xuất hiện cho mọi người biết mình chính là Denjiro

Đúng lúc 2 "thánh trẩu" đang cãi nhau kịch liệt nhất thì Kyoshiro xuất hiện. "Điệp viên nằm vùng" cho mọi người biết mình chính là Denjiro – một trong Cửu Hồng Bao. Với công sức "nằm gai nếm mật" suốt 20 năm để xây dựng niềm tin đối với Orochi mà Kyoshiro đã có thể đến tụ hội cùng với những chiến sĩ Samurai được chính anh cứu ra từ những nhà tù tại kinh đô. Lực lượng đồng minh tăng lên đáng kể, cả nhóm nhanh chóng tiến tới chỗ nhóm Kinemon đang gặp nguy.

Spoiler One Piece 975: Luffy cãi nhau với Kid, Kyoshiro chính thức gia nhập liên minh chống lại Kaido! - Ảnh 2.

Kyoshiro xuất hiện tiết lộ danh phận trước sự kinh ngạc của mọi người!

Đồng thời lực lượng quân đội đồng minh cũng xuất hiện trên 1 con thuyền khác. Các con tàu mà phe Orochi bắn chìm chỉ là những con tàu không cần dùng tới mà Denjiro đã nhanh tay sắp đặt.

Denjiro tiết lộ sự việc liên quan tới chỉ dẫn của Lãnh chúa Yasu

Denjiro tiết lộ lý do cho nhóm Luffy tất cả kế hoạch lớn do anh dựng nên này chính là vì Denjiro đã nhận thấy Kinemon đã cố tình đọc sai chỉ dẫn của Lãnh chúa Yasu. Rất có thể Kinemon đã nhận ra có nội gián bên trong Cửu Hồng Bao, tuy nhiên Kinemon đơn giản là đã đọc nhầm.

Trong One Piece chap này, khán giả sẽ được một phen té ngửa với "đội trưởng" Kinemon, người đàn ông tội nghiệp bị kẻ phản bội là Kanjuro lừa gạt trong suốt 20 năm nay giờ lại thể hiện "trí khôn của ta đây" bằng việc đọc nhầm lời chỉ dẫn của lãnh chúa Yasu.

Vô tình đọc nhầm Kinemon được Denjiro khen là thông minh hiếm có

Spoiler One Piece 975: Luffy cãi nhau với Kid, Kyoshiro chính thức gia nhập liên minh chống lại Kaido! - Ảnh 3.

Denjiro khen Kinemon là thông minh khi đánh lừa được kẻ phản bội Kanjuro.

Cùng ngó qua đoạn hội thoại của Denjiro ngày gặp lại người đồng đội Kinemon sau 20 năm xa cách. Vô tình đọc nhầm địa điểm tập kết mà Kinemon đã đánh lừa được kẻ phản bội Kanjuro. Ngay lập tức một bộ óc siêu việt như Denjiro cũng phải dành lời khen cho sự thông minh của đội trưởng Kinemon mà không hề biết anh ta đọc nhầm thật.

Denjiro: "Nhưng anh đúng là một người thông minh đấy Kin à!

Tấm ảnh của đại nhân Yasuie có thêm "Hai đường gạch trên bụng của con rắn" mà con rắn là đang ám chỉ "Cảng Habu".

Hai đường ấy mang nghĩa "Bỏ chữ đi" tức đang nói tới việc bỏ phần giữa đi.

Ai cũng rút bớt từ "Cảng Habu/Habu minato" và đọc thành "Cảng Ha/Ha to" nên chúng ta đã liên lạc với mọi người chỉ với "Hai đường gạch" ấy.

(Ha ̶b̶̶u̶ ̶m̶̶i̶ ̶n̶̶a̶ to => Hato = Cảng Ha).

Tuy nhiên, anh đã biết có tên "nội gián" của Orochi bên cạnh mình nên mới mạo muội đọc nhầm nó thành "Cảng Tokage" cho mỗi nhóm của mình nghe. Thế là tên "Nội gián" ấy đã nghe theo báo lại với Orochi là "Cảng Tokage".