Spoiler One Piece 960: Kozuki Oden "lộ diện", cựu lãnh chúa của vương quốc Wano là 1 kẻ ham ăn tục uống

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/10/2019 03:02 PM

Nhìn hình ảnh của Kozuki Oden trong One Piece chương 960, nhiều người nghĩ ngay đến Luffy nhưng là phiên bản Wano.

Từ cuối chương 959, chúng ta có thể đoán rằng câu chuyện tiếp theo của One Piece vẫn sẽ cho thấy đoạn hồi tưởng về Kozuki Oden. Bây giờ, các thông tin xung quanh One Piece chương 960 đã được phát tán, người xem sẽ được thấy quá khứ từ 39 năm trước của đất nước Wano. Hấp dẫn nhất là những nhân vật bí ẩn cuối cùng cùng đã được tiết lộ.

Dưới đây là vài thông tin về các nhân vật trong arc Wano mà nhiều người muốn biết:

1. Khuôn mặt của Kozuki Oden

Spoiler One Piece 960: Kozuki Oden lộ diện, cựu lãnh chúa của vương quốc Wano là 1 kẻ ham ăn tục uống - Ảnh 1.

Kozuki Oden cho đến nay đã xuất hiện nhiều lần trong ký ức và hồi tưởng của các nhân vật nhưng chưa lần nào được rõ mặt, bây giờ có lẽ đã đến lúc Oda để lộ dung mạo của ông rồi. Theo 1 hình ảnh trong One Piece chương 960 sắp ra mắt cho thấy Kozuki Oden đang ăn... oden. Thú vị là khuôn mặt của ông ta đã được thể hiện rất rõ, có vẻ như Oden ăn rất khỏe và thích uống rượu.

Nhìn vào cách ăn uống và trang phục của Oden, ai mà ngờ đây lại là con trai Tướng quân Sakuyaki của Wano. Thậm chí người đàn ông đó còn là là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano và từng là thành viên trong băng hải tặc Roger và Râu Trắng. Oden cũng chính là người đã gây ra vết sẹo độc nhất trên người Kaido.

2. Khuôn mặt của Denjiro

Spoiler One Piece 960: Kozuki Oden lộ diện, cựu lãnh chúa của vương quốc Wano là 1 kẻ ham ăn tục uống - Ảnh 2.

Ở bên phải bức hình, bạn có thể thấy sự xuất hiện của Hyogoro Hoa trước khi ông ta bị bắt và bị tra tấn trong nhà tù mỏ đá ở Udon. Hyogoro lúc trẻ có thân hình vạm vỡ, ra dáng ông trùm Yakuza của thế giới ngầm ở Wano.

Spoiler One Piece 960: Kozuki Oden lộ diện, cựu lãnh chúa của vương quốc Wano là 1 kẻ ham ăn tục uống - Ảnh 3.

Thầy giáo của Zoro.

Trong khi đó ở bên trái bức hình là hình ảnh của Denjiro, Cửu hồng bao duy nhất còn là bí ẩn vì vẫn chưa xuất hiện. Denjiro trông khá nhỏ nhắn và rất tốt bụng. Theo nhận xét, cặp kính râm gọng tròn của Denjiro thực sự khiến anh ta trông giống Scopper Gaban, 1 thành viên của băng Gol D. Roger. Ngoài ra, khuôn mặt của Denjiro còn trông rất giống thầy giáo của Zoro nữa.

3. Tướng quân Kozuki Sukiyaki

Spoiler One Piece 960: Kozuki Oden lộ diện, cựu lãnh chúa của vương quốc Wano là 1 kẻ ham ăn tục uống - Ảnh 4.

Một nhân vật nữa cũng gây bất ngờ khi lộ diện là Kozuki Sukiyaki. Ông là tướng quân Wano và là cha đẻ của Kozuki Oden. Do con trai hay gây chuyện đánh nhau nên Sukiyak đã trục xuất Oden khỏi Thủ đô Hoa, khiến anh lưu lạc đến vùng Kuri - một vùng đất vô luật pháp ở đất nước Wano.

Spoiler One Piece 960: Kozuki Oden lộ diện, cựu lãnh chúa của vương quốc Wano là 1 kẻ ham ăn tục uống - Ảnh 5.

Ngoài ra, hình ảnh của Kin'emon và bà O-Tsuru lúc còn trẻ cũng được thể hiện.

Vâng, Oden, Denjiro và Sukiyaki chính là ba nhân vật sẽ lộ mặt thật trong One Piece chương 960. Và câu chuyện trong chương mới này sẽ diễn ra như thế nào, cùng đợi các thông tin tiếp theo được hé lộ nhé!