Spoiler One Piece 944: Luffy tấn công Queen Dịch Bệnh... Big Mom thì sắp phát điên

Ping Lê  - Theo Helino | 30/05/2019 04:28 PM

Chapter 944 của One Piece là một cú hích lớn đẩy Arc Wano lên một cao trào mới với 2 trận chiến lớn nổ ra tại Thủ đô Hoa và Ngục Udon!! Cùng theo dõi nào!!

One Piece Chapter 944 có tên là "Chiến hữu"!! Mở đầu là trang bìa theo yêu cầu như thường lệ, nhân vật trong trang bài lần này là Boa Hancock đang cho 1 chú khỉ ăn thịt, trong khi chú khỉ thì đang ăn chuối và đội mũ rơm. Có thể hiểu là Boa Hancock đang tưởng tượng chú khỉ này là Luffy và yêu chiều nó hết mực.

Spoiler One Piece 944: Luffy tấn công Queen Dịch Bệnh... Big Mom thì sắp phát điên - Ảnh 1.

Quay trở lại Thủ đô Hoa, trận chiến thực sự đã nổ ra sau khi Zoro và Sanji đột phá ngay giữa pháp trường!! X. Drake không chần chừ, biến hình thành dạng Khủng long hoàn toàn và lao tới tấn công. Zoro giận sôi gan khi nghĩ lại hình ảnh Yasu và Otoko, giao Otoko cho Sanji anh chém 1 đòn kiếm khí tới Orochi. May mắn cho Orochi, Kyoshiro đã có mặt kịp thời và cứu Orochi. Binh lính ngay sau đó rút súng bắn thẳng về phía Zoro.

Spoiler One Piece 944: Luffy tấn công Queen Dịch Bệnh... Big Mom thì sắp phát điên - Ảnh 2.

Ngay lúc này X. Drake trong hình dạng khủng long lao tới tấn công Sanji. Franky xuất hiện kịp thời cứu Zoro khỏi những viên đạn bắn ra. Không chậm trễ, Usopp, Robin và Nami cũng tham chiến hỗ trợ bạn bè. Có thể nói Thủ đô Hoa hiện đang chìm trong hỗn loạn.

Spoiler One Piece 944: Luffy tấn công Queen Dịch Bệnh... Big Mom thì sắp phát điên - Ảnh 3.

Chuyển sang ngục Udon, Luffy đã theo dõi tất cả sự việc qua màn hình truyền tin. Tưởng chừng như Kid đã trốn thoát được khỏi ngục, nhưng Queen bất ngờ cho tất cả mọi người thấy Kid và Kamazu đang bị trói chân treo lửng lơ trên không và bị tra tấn bằng việc nhúng ngập đầu xuống nước cực kỳ dã man. Luffy quá phẫn nộ và lao tới tấn công Queen, nhưng Queen dễ dàng chặn đòn tấn công lại.

Trang cuối cùng, Big Mom xuất hiện với bộ mặt cực kỳ đáng sợ, có vẻ như cơn đói của bà ta đã lên tới đỉnh điểm và chuẩn bị chuyển sang trạng thái điên loạn bất cứ lúc nào!! Chapter dừng lại ở đó, báo hiệu 1 sự kiện vượt ngục thực sự sắp diễn ra.Cùng chờ đợi Chapter đầy đủ nhé!!

Nguồn: One Piece FC in VietNam