Spoiler One Piece 917: Nhân mã gợi cảm xuất hiện - Luffy một đấm hạ gục tướng quân mặt người bụng sư tử của Kaido

Linlin  - Theo Helino | 12/09/2018 08:22 PM

Tiếp tục hành trình của nhóm Luffy, One Piece Chap 917 tuần này sẽ có những diễn biến ra sao ?!!

Đầu tiên, chúng ta đến với bức hình Cover của One Piece 917. Tuần này chúng ta thấy hình ảnh Bellamy đang vẽ một lá cờ, có vẻ như đó chính là lá cờ của băng Hải tặc Mũ Rơm.

Spoiler One Piece 917: Nhân mã gợi cảm xuất hiện - Luffy một đấm hạ gục tướng quân mặt người bụng sư tử của Kaido - Ảnh 1.

Bellamy tiếp tục được xuất hiện

Tiếp theo chúng ta đến với trang đầu tiên. Bắt đầu là một khung cảnh với những ngôi nhà gỗ lúp xúp của dân nghèo, một bà mẹ đang dỗ dành đứa con đang khóc. Có vẻ như nơi đây rất ô nhiễm và người dân rất khổ sở.

Ngay sau đó lại là một cảnh tượng đối lập: Một trang trại trù phú với nhiều loại cây trồng. Không lâu để phát hiện, đây chính là thửa ruộng mà quân Kaido chiếm giữ. Và chúng ta tiếp tục được "nhá hàng" thêm một trong những thủ lĩnh của đội quân Quái Thú: Speed, một nhân mã đã ăn trái ác quỷ Ngựa. Tuy nhiên khác với những tên sở hữu trái ác quỷ khác, cô nàng trông khá hấp dẫn.

Spoiler One Piece 917: Nhân mã gợi cảm xuất hiện - Luffy một đấm hạ gục tướng quân mặt người bụng sư tử của Kaido - Ảnh 2.

Speed, một tướng quân nhân mã đã ăn trái ác quỷ Ngựa.

Trong khi đó, tên sử tử nửa mùa Holdem vẫn đang ngoạm Otama bằng chiếc bụng đầu sư của mình còn Zoro, Luffy và Okiku đang rất căng thẳng. Otama đang vừa khóc vừa cầu cứu. Okiku nói với Luffy vài điều về Jack ma mút, Luffy liền nhớ lại hắn và con voi khổng lồ Zunisha.

Spoiler One Piece 917: Nhân mã gợi cảm xuất hiện - Luffy một đấm hạ gục tướng quân mặt người bụng sư tử của Kaido - Ảnh 3.

Cảnh Zunisha quật tan đám quân của Jack

Cùng lúc đó một tên lính mang thức ăn vào cho Holdem khiến Luffy ngừng dòng suy tưởng và chảy nước miếng, nhưng rồi cậu lập tức để ý đến Otama.

Chuyển sang cảnh Hawkins, tên này tiến về phía ngôi làng, trên đường có một người đi ngược lại, người này che kín mặt mũi với chiếc mặt nạ rơm, tay cầm thanh kiếm. Đó chính là Law! Anh đã cải trang để tránh sự chú ý của Hawkins.

Spoiler One Piece 917: Nhân mã gợi cảm xuất hiện - Luffy một đấm hạ gục tướng quân mặt người bụng sư tử của Kaido - Ảnh 4.

Tiếp tục chuyển về cảnh nhóm Luffy. Một thuộc hạ của Kaido đã tóm được Okiku, Zoro và Luffy vẫn bình tĩnh phán đoán tình hình. Cả hai vẫn đang tập trung về phía Holdem. Bỗng đột nhiên con sư tử trên bụng hắn bị đau, miệng phun máu răng bay tứ tung. Đó chính là Luffy đã đấm vỡ mồm nó với một tốc độ đáng kinh ngạc.

Ngay lập tức Luffy khoắng cái giỏ thức ăn của Holdem và gắn vào con chó Komainu, đồng thời giải cứu nhanh Okiku và Otama. Trong lúc Luffy đang ôm Otama, đầu sư tử của Holdem bắn lửa về phía Luffy nhưng cậu đã kịp né tránh, tuy nhiên cũng "lỡ tay" làm rơi Otama.

Điên tiết, Luffy liền quay lại dùng chiêu Red Hawk khổng lồ đấm vỡ mặt Holdem. Cảnh tượng này được mô tả là giống như cảnh Luffy đấm tên Charlos ở arc Sabaody.

Spoiler One Piece 917: Nhân mã gợi cảm xuất hiện - Luffy một đấm hạ gục tướng quân mặt người bụng sư tử của Kaido - Ảnh 5.

Cảnh Luffy đấm bay tên Thiên Long Nhân Charlos

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam