Spoiler nhanh One Piece chap 992: Kaido dùng sấm sét tấn công Cửu Hồng Bao, Momo không muốn nhận "cha"

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/10/2020 09:42 PM

Sau một thời gian dài tỏ ra vô dụng, cuối cùng Black Maria cũng đã chịu tham chiến. Tuy nhiên không biết cô nàng có làm được gì ra trò không?

One Piece chap mới tiếp tục với màn chiến đấu giữa tứ hoàng Kaido và nhóm Xích Sao Cửu Nhân Nam cùng Izo. Sau khi nhận thấy đòn Boro Breath bị phá giải bởi Hỏa Hồ Kiếm Phái của Kin'emon, Kaido đã chuyển sang tấn công bằng một đòn sấm sét. Chưa rõ tên chiêu thức được sử dụng là gì.

Spoiler nhanh One Piece chap 992: Kaido dùng sấm sét tấn công Cửu Hồng Bao, Momo không muốn nhận cha - Ảnh 1.

Kaido thể hiện khả năng sử dụng nhiều nguyên tố khi ở dạng rồng

Nếu chiêu sét này là một đòn đánh mang năng lượng nguyên tố chứ không chỉ đơn giản là hiệu ứng hình ảnh, thì điều này có nghĩa là Kaido đang sở hữu khả năng tấn công bằng các nguyên tố, trong đó có 2 nguyên tố đã biết là Lửa và Sét.

Kiku đã lao lên ngăn cản đòn sét của Kaido bằng kĩ năng "Tàn Tuyết Liêm". Theo như thông tin có được từ trước thì năng lực của Kiku có liên quan đến tuyết, nhát chém của cô sẽ để lại những vết thương đi theo kẻ thù xuống đến cửu tuyền. Kế đó Izo lao vào tấn công bồi bằng chiêu "Đạn Trảm Hoàn".

Sau khi nhận "con" ở chap 989, Yamato đã tiến lại gần Momonosuke. Tuy nhiên, Momo có vẻ không thích người "cha" mới này lắm nên Yamato vẫn đang cố đuổi theo cậu trong chap này.

Hầu hết chương truyện là cảnh chiến đấu giữa nhóm Xích Sao Cửu Nhân Nam cùng Izo và Kaido. Black Maria có xuất hiện trong chap này nhưng cô vẫn chưa thể hiện mục đích của mình. Hi vọng màn trình diễn sắp tới của cô sẽ không khiến fan hâm mộ thất vọng.

Spoiler nhanh One Piece chap 992: Kaido dùng sấm sét tấn công Cửu Hồng Bao, Momo không muốn nhận cha - Ảnh 2.

Black Maria cuối cùng cũng ra sân

Tạm thời các thành viên khác trong nhóm Tobiroppo như Who's Who's vẫn chưa thể hiện năng lực của mình trong chap này. Ngoài ra không thấy sự xuất hiện của King và Queen. Có lẽ chúng ta phải chờ thêm một vài chap nữa để xác định được thứ đạn mà Queen dùng khiến X-Drake sợ hãi là loại đạn gì.

Chưa có thông tin gì thêm về các thành viên của nhóm Mũ Rơm. Nếu có, chúng tôi sẽ cập nhật trong bài thông tin chap 992 kế tiếp. Ngoài ra, tuần sau truyện vẫn sẽ ra bình thường (nếu không có gì đột xuất) nên các fan cứ an tâm nhé!

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece