Spoiler My Hero Academia chap 295: All For One tái xuất, Deku kích hoạt tuyệt kỹ nhưng vô ích

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/12/2020 06:31 PM

 
  thích

Cùng đến với những nội dung mới nhất của My Hero Academia chap 295 nhé!

Tiêu đề của My Hero Academia chap 295 là Persistent (Kiên Trì)

Tiếp nối diễn biến của chap trước, My Hero Academia chap 295 bắt đầu với cảnh Spinner giúp thủ lĩnh của mình dậy. Học trò của All For One có lẽ đã lấy lại ý thức của mình.

Ngay lúc đó, Deku bỗng cảm nhận được sự nguy hiểm. Đây là sức mạnh của One For All đời thứ 4 mang tên "Danger Detection" (tạm dịch là cảm quan nguy hiểm). Deku nói rằng cảm giác này đã từng diễn ra khi cậu tham chiến một lần trước đây.

Spoiler My Hero Academia chap 295: All For One tái xuất, Deku kích hoạt tuyệt kỹ nhưng vô ích - Ảnh 1.

Bên trên cơ thể Gigantomachia, Shigaraki dần đứng thẳng dậy sau trận chiến. Không rõ vì điều gì, trên mặt cậu là một bàn tay màu đen đầy bí ẩn. Dường như đây không còn là Shigaraki nữa mà All For One đã chiếm hữu cơ thể của cậu ta. Tên ác nhân đáng sợ nhất đã quay lại trong hình dạng của Shigaraki.

Spoiler My Hero Academia chap 295: All For One tái xuất, Deku kích hoạt tuyệt kỹ nhưng vô ích - Ảnh 2.

Shigaraki (All For One) ra lệnh cho các Noumu đưa hắn và đồng bọn rút lui khỏi cuộc chiến. Bằng Black Whip, Deku cố gắng sử dụng tuyệt kỹ của mình để ngăn cản hắn lại nhưng không thành, cả hai giao chiến và kết cục là Deku bị đánh bại, nằm gục trên mặt đất. Đúng lúc này thì My Hero Academia chap 295 chấm dứt tại đây.

Thông tin chính thức mà chúng tôi nhận được thì tuần sau Weekly Shonen Jump sẽ rơi vào nghỉ lễ cuối năm nên các đầu truyện như One Piece, My Hero Academia, Black Clover, Jujutsu Kaisen đều sẽ tạm nghỉ 1 tuần.

Spoiler My Hero Academia chap 295: All For One tái xuất, Deku kích hoạt tuyệt kỹ nhưng vô ích - Ảnh 3.

Thêm vào đó thì Bìa tạp chí số này của Weekly Shonen Jump sẽ là hình ảnh của One Piece nhưng các nhân vật sẽ do các tác giả của những truyện khác vẽ. Tác giả My Hero Academia đã vẽ nhân vật Don Krieg, một điều hứa hẹn sẽ rất thú vị.