Spoil My Hero Academia chap 293: Bộ ba siêu anh hùng tổng lực chiến đấu, Best Jeanist có thêm tương trợ

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/12/2020 04:40 PM

Cùng đến với những thông tin mới nhất về My Hero Academia chap 293 mà chúng tôi tổng hợp được.

Tiếp nối câu chuyện của chap trước, My Hero Academia chap 293 bắt đầu với một phân cảnh hồi tưởng. Trong phần hồi tưởng này thì Eri đang luyện tập điều khiển năng lực của mình và sử dụng chúng lên đám côn trùng xung quanh đó. Về phía anh hùng Mirio, anh cũng chưa từng bỏ luyện tập một lần nào kể từ lúc mất đi năng lực. Sau thời gian nổ lực không ngừng, Mirio đã có thể sử dụng lại được các tuyệt kỹ của mình một cách bình thường.

Spoil My Hero Academia chap 293: Bộ ba siêu anh hùng tổng lực chiến đấu, Best Jeanist có thêm tương trợ - Ảnh 1.

Chuyển cảnh tới thời gian thực trong bộ truyện, lúc này thì Mirio đang toàn lực chiến đấu với các Noumu, bảo vệ cho Best Jeanist. Mặc dù đã có thể chiến đấu trở lại, sức mạnh của Mirio vẫn còn rất hạn chế và có vẻ anh không đủ sức để ngăn cản các Noumu. Anh hùng Lemillion cũng không đủ sức ngăn cản toàn bộ lũ Noumu tấn công Best Jeanist.

Trong lúc này thì Deku cố gượng dậy, mong muốn góp sức hỗ trợ mọi người. Deku cố dùng Black Whip từ miệng mình, giống với Tsuyu để di chuyển cơ thể bản thân. Dabi trong lúc đối đầu Shoto quay sang nói với cậu rằng: "Mày đừng can thiệp vào, đây là 'vấn đề gia đình' đấy".

Spoil My Hero Academia chap 293: Bộ ba siêu anh hùng tổng lực chiến đấu, Best Jeanist có thêm tương trợ - Ảnh 2.

Lúc này thì Bakugo vẫn còn đủ sức chiến đấu, cậu tiến lên hỗ trợ Best Jeanist và nói với ông rằng tên anh hùng của cậu là Dyna-Might. Iida và Nejire cũng tiến lên sát cánh cùng các anh hùng trong cuộc chiến căng thẳng sắp tới. Đến đây thì My Hero Academia chap 293 cũng kết thúc.

Thêm một chi tiết quan trọng nữa trong My Hero Academia chap 293 đó là việc Top các nhân vật được yêu thích nhất cũng được công bố. Cùng chúng tôi điểm qua top 10 nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện này nhé:

Spoil My Hero Academia chap 293: Bộ ba siêu anh hùng tổng lực chiến đấu, Best Jeanist có thêm tương trợ - Ảnh 3.

1. Bakugo 14937 phiếu.

2. Deku 8115 phiếu.

3. Todoroki 6524 phiếu.

4. Lida 3722 phiếu.

5. Aizawa 2708 phiếu.

6. Kirishima 1999 phiếu.

7. Hawks 1962 phiếu.

8. Endeavor 1344 phiếu.

9. Shindo 1244 phiếu.

10. Shigaraki 1170 phiếu.

Các bạn nghĩ sao về My Hero Academia chap 293, hãy để lại ý kiến của mình về nội dung của chap mới.