Spoiler My Hero Academia chap 292: Anh Hùng Lemillion tái xuất, Shigaraki triệu tập Noumu?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/11/2020 07:04 PM

Cùng đến với những thông tin mới nhất về My Hero Academia chap 292, Anh Hùng Lemillion tái xuất, Shigaraki triệu tập Noumu.

My Hero Academia chap 292 bắt đầu với hình ảnh Best Jeanist đã xuất hiện từ trên không trung và tham gia vào chiến trường sinh tử giữa các anh hùng và lũ Liên Minh Tội Phạm. Mặc dù thương tích chưa phục hồi hoàn toàn, Jeanist vẫn vô cùng dũng mãnh, tả xung hữu đột với tinh thần "trách nhiệm" mãnh liệt của mình.

Spoiler My Hero Academia chap 292: Anh Hùng Lemillion tái xuất, Shigaraki triệu tập Noumu? - Ảnh 1.

Để bổ sung sức mạnh, Jeanist mang theo rất nhiều những cuộn chỉ khổng lồ, anh sử dụng kĩ thuật của mình nhanh chóng trói chặt và ghim Gigantomachia xuống mặt đất. Tên khổng lồ giờ đây không còn giữ được dáng vóc như lúc trước nên hoàn toàn bất lực trước Jeanist.

Vị anh hùng đứng thứ 3 thế giới cũng nhanh tay khống chế tất cả Liên Minh Tội Phạm. Nejire tung chiêu toan hạ gục lũ Liên Minh để giảm căng thẳng nơi chiến trường. Về phía Dabi, hắn đang phải chiến đấu với Shoto. Sực thật vừa được phơi bày khiến Shoto không còn giữ được bình tĩnh. Cậu tung toàn bộ sức mạnh của mình về phía tên "anh trai" nhưng có vẻ chúng hoàn toàn vô dụng với Dabi.

Spoiler My Hero Academia chap 292: Anh Hùng Lemillion tái xuất, Shigaraki triệu tập Noumu? - Ảnh 2.

Dabi cũng tung hết khả năng của bản thân. Cả cơ thể hắn bừng lên ngọn lửa cực kì dữ dội và hắn thì đang cười man rợ bên trong ngọn lửa đó. Ngay lúc hai bên đang giằng co với nhau, Shigaraki đã lấy lại sự tỉnh táo. Hắn truyền suy nghĩ cho Gigantomachia,ra lệnh cho tên khổng lồ rằng "Ta cần phải phá hủy tất cả, ta cần phải làm việc này".

Nhận lệnh từ chủ nhân, Gigantomachia vùng dậy, phá tan mọi nỗ lực của Best Jeanist. Từ xa, lũ Noumu đang cản chân các anh hùng cũng ngưng chiến đấu. Chúng bỏ mặc tất cả kẻ thù, quay đầu chạy về phía Shigaraki.

Ngay lúc tưởng chừng mọi hy vọng một lần nữa lại bị dập tắt, Togata Mirio trồi lên từ mặt đất với khuôn mặt vui cười quen thuộc. Anh Hùng Lemillion đã trở lại! Đúng lúc này thì My Hero Academia chap 292 kết thúc.

Spoiler My Hero Academia chap 292: Anh Hùng Lemillion tái xuất, Shigaraki triệu tập Noumu? - Ảnh 3.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin rằng tuần sau có chap mới hay không, tuy nhiên có thể nói những fan yêu thích bộ manga này sẽ được theo dõi một chapter với nhiều pha hành động mãn nhãn và những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc.

Các bạn thấy My Hero Academia chap 292 có hấp dẫn không nào, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!