Spoiler My Hero Academia chap 290: Dabi hóa ra là Touya, con trai anh hùng Endeavor

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/11/2020 06:33 PM

 
  thích

Cùng đến với những thông tin mới nhất về My Hero Academia chap 290, thân phận của dabi cuối cùng cũng được tiết lộ.

Trước khi đến với những nội dung của My Hero Academia chap 290, chúng ta cùng nhắc lại một chút về My Hero Academia chap 289. Ochako, cô đang phải đối đầu 1-1 với Toga. Với những kĩ thuật cận chiến của mình, Ochako đánh văng Toga, tạm thời giữ an toàn cho bản thân. Toga lấy trộm mô hình All Might mà Ochako luôn mang theo sau đó bỏ chạy. Toga đưa con mô hình lên miệng và cắn, đồng thời nói những điều điên rồ trong suy nghĩ của cô. Ochako tỏ vẻ tức giận, cô tấn công Toga và nói rằng: "Sống như điều bản thân mong muốn là đúng, nhưng cô phải có trách nhiệm với nó!"

Spoiler My Hero Academia chap 290: Dabi hóa ra là Touya, con trai anh hùng Endeavor - Ảnh 1.

Mặc dù đã trúng rất nhiều đòn chí tử nhưng Shigaraki vẫn chưa thua. Hắn tiếp tục phục hồi cơ thể và tấn công các anh hùng. Todoroki dùng hết sức lực, lao đến đỡ lấy Deku đang rơi xuống. Cậu đưa cả Bakugo, Deku và Endeavor xuống mặt đất, cách xa khỏi Shigaraki. Tình trạng của cả ba anh hùng đang rất nguy cấp. Họ mất rất nhiều máu và không còn khả năng chiến đấu.

Từ cơ thể Shigaraki, những dải năng lượng đen kì dị phóng ra, đưa cơ thể hắn lơ lửng trên không. Tên ác nhân lải nhải vài điều vô nghĩa. Có vẻ như Shigaraki cũng sắp chạm tới giới hạn của mình. Ngay sau đó Nejire và Iida xuất hiện, tấn công Shigaraki. Deku nói rằng Shigaraki đã chịu thương tích không hề nhỏ. Tốc độ phục hồi của hắn đang chậm đi nên họ hoàn toàn có cơ hội đánh bại hắn nếu tiếp tục nỗ lực.Tuy vậy, hi vọng dường như bị dập tắt hoàn toàn. trong trang cuối cùng, Gigantomachia và Dabi đã đến nơi. Một cuộc chiến toàn lực đã đến gần.

Spoiler My Hero Academia chap 290: Dabi hóa ra là Touya, con trai anh hùng Endeavor - Ảnh 2.

Trong My Hero Academia chap 290 thì Liên Minh Tội Phạm và Gigantomachia đã đến bên Shigaraki. Chúng tràn lên tấn công các anh hùng, bảo vệ thủ lĩnh của mình. Dabi tiến đến trước mặt Todoroki và Endeavor. Hắn cười khẩy vào mặt họ và lôi ra một chai nước. Dabi nói rằng: "Thật bất ngờ khi hai người không nhận ra tôi đấy! Cũng đúng thôi, khuôn mặt tôi đã trở thành thế này rồi cơ mà!"

Vừa nói, Dabi vừa đổ nước lên tóc mình. Nước chảy đến đâu, lớp màu nhuộm trôi mất đến đấy. Màu tóc thật của Dabi hé lộ. Hắn ta chính là Touya, đứa con tưởng chừng đã chết của Endeavor. Endeavor và Todoroki tỏ vẻ cực kì sửng sốt. Chương truyện sau đó chuyển cảnh sang nhà của Endeavor. Lúc này, vợ của ông đang xem tivi thì nhìn thấy Dabi. Bà ngay lập tức nhận ra đấy chính là đứa con Touya của mình. Đến đây thì My Hero Academia chap 290 cũng kết thúc.