Spoiler My Hero Academia chap 287: One For All đời đầu lộ diện, Toga ứng chiến Uraraka

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/10/2020 05:26 PM

 
  thích

Cùng đến với những nội dung của My Hero Academia chap 287 mà chúng tôi tổng hợp được.

Trong chương trước của My Hero Academia chap 286 thì Deku đang vô cùng bàng hoàng còn Bakugo thì không ngừng chảy máu. Đòn tấn công của Shigaraki khiến Bakugo không còn khả năng chiến đấu. Mặc dù rất nỗ lực nhưng các anh hùng vẫn chưa thể dứt điểm tên ác nhân. Shigaraki đang dần phục hồi cơ thể của mình. Trước tình cảnh tồi tệ xảy ra với bạn mình, Deku càng thêm hóa điên. Hoàn toàn mất kiểm soát, Deku để Black Whip bao phủ khắp cơ thể và lao về phía đối thủ. Shigaraki phóng tia năng lượng tấn công nhưng bị Deku "cắn" đứt. Ngay lúc đó, khuôn mặt Shigaraki bỗng nứt ra. Từ bên trong, khuôn mặt của All For One xuất hiện.

Spoiler My Hero Academia chap 287: One For All đời đầu lộ diện, Toga ứng chiến Uraraka - Ảnh 1.

Cuộc chiến giữa Deku và Shigaraki

Cuộc chiến giữa Deku và Shigaraki tiếp tục kéo dài. Tình trạng Deku đang ngày càng tệ hơn, cậu không có cách nào tiêu diệt một Shigaraki có "healing factor" không thua gì Wolvorine. Shigaraki tát một cú thẳng mặt Deku. Trận đấu chống lại tên ác nhân dần rơi vào tuyệt vọng.

Shigaraki bắt đầu xâm nhập vào tiềm thức của Deku hòng đoạt lấy One For All. Ngay lúc đó, một giọng nói lạ vang lên, bảo hắn ta ngừng tay. Nana Shimura xuất hiện, giúp Deku bình tĩnh lại và bảo vệ cậu ta. Nana nói rằng: "Con vẫn chưa thể di chuyển trong thế giới này đâu. Từ bây giờ, hãy để chúng tôi lo mọi chuyện.". Shigaraki chững lại. Hắn nhận ra người phụ nữ đang đứng trước mặt mình. Đó chính là One For All.

Quay trở lại với My Hero Academia chap 287, tựa đề của chap mới này có tên là  "Mistake"

Trong lúc này Nana Shimura xuất hiện bảo vệ Deku. Ngay sau đó, ta thấy All For One xuất hiện. Ông ta nắm lấy tóc Shigaraki và nói rằng: "Nhìn kìa Tomura, đấy là người chết đấy, không tuyệt vời sao? Người bà mạnh mẽ, ti tiện của ngươi, Shimura Nana đấy!"

Spoiler My Hero Academia chap 287: One For All đời đầu lộ diện, Toga ứng chiến Uraraka - Ảnh 2.

Nana Shimura xuất hiện bảo vệ Deku

Nana vẫn giữ vẻ mặt rất bình tĩnh. Từ sau lưng bà, One For All đầu tiên xuất hiện. Nhìn thấy em trai mình, All For One hét lên: "Ngày đó tao đã sai lầm khi trao cho mày sức mạnh đó!". Hắn toan lao đến tấn công Deku hòng đoạt lại năng lực năm xưa thì bị Nana cản lại.

Shigaraki bắt đầu lấy lại ý thức. Hắn ngăn không cho All For One kiểm soát mình và ra sức kiểm soát cơ thể. Tiếp sau đó, ta thấy Deku, người lẽ ra không thể di chuyển tự do, lao về phía Shigaraki!

Bên ngoài thực tại, cơ thể Shigaraki dần phục hồi, trừ vết nức trên mặt hắn ta. Deku cũng có khoảng thời gian khó khăn khi cơ thể cậu toàn những thương tích chí mạng.

Ở một diễn biến khác, nhóm Liên Minh Tội Phạm bắt đầu hoạt động. Có vẻ Toga đang muốn gặp mặt Uraraka. Chương truyện kết thúc với hình ảnh Uraraka đang thực hiện việc cứu người. Bên ngoài thực tại, cơ thể Shigaraki dần phục hồi, trừ vết nức trên mặt hắn ta. Deku cũng có khoảng thời gian khó khăn khi cơ thể cậu toàn những thương tích chí mạng.

Spoiler My Hero Academia chap 287: One For All đời đầu lộ diện, Toga ứng chiến Uraraka - Ảnh 3.

Toga đang muốn gặp mặt Uraraka

Trên đây là những thông tin mới nhất về My Hero Academia chap 287. Các bạn có chờ đợi chương mới này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!