Spoiler My Hero Academia chap 286: Deku biến hình "cực ngầu", One For All xuất hiện

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/10/2020 03:03 PM

 
  thích

Cùng đến với những thông tin hấp dẫn trong Spoiler My Hero Academia chap 286 nhé!

Tiêu đề của My Hero Academia chap 286 là One Among Us – Một trong số chúng tôi.

Deku bàng hoàng, Bakugo bị thương nghiêm trọng

My HeroAcademia chap 286 mở đầu với hình ảnh Deku đang vô cùng bàng hoàng với những gì đang xảy ra. Trong khi đó thì Bakugo đang không ngừng chảy máu. Đòn tấn công của Shigaraki khiến Bakugo dường như mất đi khả năng chiến đấu, Bakugo dần rơi xuống mặt đất.

Spoiler My Hero Academia chap 286: Deku biến hình cực ngầu, One For All xuất hiện - Ảnh 1.

Bakugo bị thương nghiêm trọng

Endeavor nguy khốn, Todoroki giải cứu kịp thời

Về phía Endeavor, vị anh hùng của chúng ta cũng đã trọng thương và rơi vào tình trạng quá nhiệt. May mắn rằng Todoroki đã kịp đỡ lấy ông. Todoroki cũng kịp dùng chân đỡ lấy Bakugo khi cậu đang rơi xuống mặt đất. Mặc dù rất nỗ lực nhưng các anh hùng vẫn chưa thể dứt điểm tên ác nhân. Shigaraki đang dần phục hồi cơ thể của mình.

Spoiler My Hero Academia chap 286: Deku biến hình cực ngầu, One For All xuất hiện - Ảnh 2.

Endeavor nguy khốn, Todoroki giải cứu kịp thời

Deku nổi điên tấn công tên ác nhân

Trước tình cảnh tồi tệ xảy ra với bạn mình, Deku càng thêm nổi điên. Deku hoàn toàn mất kiểm soát, Deku để Black Whip bao phủ khắp cơ thể và lao về phía đối thủ. Shigaraki phóng tia năng lượng tấn công nhưng bị Deku "cắn" đứt.

Spoiler My Hero Academia chap 286: Deku biến hình cực ngầu, One For All xuất hiện - Ảnh 3.

Deku nổi điên tấn công tên ác nhân

Cuộc chiến giữa Deku và Shigaraki tiếp tục kéo dài. Tình trạng Deku đang ngày càng tệ hơn, cậu không có cách nào tiêu diệt một Shigaraki có "healing factor" không thua gì Wolvorine. Shigaraki vỗ một cú cực mạnh thẳng mặt Deku khiến cậu bị lép vế. Cuộc chiến chống lại tên ác nhân dần rơi vào bế tắc và mất hy vọng.

Nana Shimura xuất hiện "cực ngầu"

Đúng vào thời điểm đó thì hy vọng lại trở lại. Một bóng người lạ mặt xuất hiện với dòng chữ: "Người tiền nhiệm...đang đến". Từ trong tiềm thức, Nana Shimura xuất hiện, giúp Deku bình tĩnh lại. Đúng lúc này thì My Hero Academia chap 286 cũng kết thúc.

Spoiler My Hero Academia chap 286: Deku biến hình cực ngầu, One For All xuất hiện - Ảnh 4.

Nana Shimura xuất hiện "cực ngầu"

Trên đây là những thông tin cập nhật về My Hero Academia chap 286. Bản tiếng Việt sẽ xuất hiện trong tuần này. Các bạn thấy chap mới của My Hero Academia như thế nào, quả thực rất hấp dẫn phải không nào. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!