Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku chính thức khép lại

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/10/2020 07:30 PM

Cùng đến với nhưngThông tin mới nhất về Kimetsu No Yaiba chap 208, phần cuối của ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku.

Kimetsu No Yaiba chap 207, 208 là ngoại truyện mang tên Rengoku Gaiden với nội dung kể về quá khứ của Viêm Trụ trước khi gặp gỡ Tanjiro. Kimetsu No Yaiba chap 208 là hồi kết của phần ngoại truyện này. Chương truyện tiếp diễn nội dung phần trước với cuộc chiến giữa Rengoku và tên quỷ sử dụng súng. Hắn ta triệu hồi lên các quỷ cẩu tấn công Rengoku. Viêm Trụ nhanh chóng tiêu diệt tất cả nhưng rồi bị tên quỷ ném bom thiêu sống.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku chính thức khép lại - Ảnh 1.

Tên quỷ nhớ lại quá khứ của mình. Hóa ra trước đây hắn đã từng đụng độ cha Rengoku và suýt bị ông giết chết. Không muốn để viễn cảnh xưa xảy ra, tên quỷ tự bắn vào miệng mình rồi triệu hồi một khẩu súng máy từ bụng của hắn ta. Rengoku thoát khỏi đám lửa và lao lên tấn công nhưng không thành. Anh bị thương khá nặng do trúng đạn. Trong lúc hiểm nguy, Rengoku nhớ lại những ngày ấu thơ, sau đó lao vào quyết tử với tên quỷ.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku chính thức khép lại - Ảnh 2.

Ở bên ngoài, Sát Quỷ Đội đang phải đối đầu với rất đông những con quỷ khác. Luyến Trụ cũng bị vô số cẩu quỷ vây quanh. Cô vẫn còn rất sợ hãi khi phải chiến đấu. Tuy vậy, ngay khi nhìn thấy hai mẹ con bị tấn công, Kanroji đã ngay lập tức lao đến bảo vệ họ, bất chấp nguy hiểm của mình. Tiếp sau đó, cô tiêu diệt tất cả bọn quỷ và mang được quả bom do tên quỷ súng thiết lập ra chỗ an toàn.

Bên trong tòa nhà, cuộc chiến vẫn diễn ra vô cùng quyết liệt. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Rengoku không ngừng đả thương tên quỷ và hủy bỏ vũ khí của hắn. Tuy vậy, cơ thể của anh cũng bị thương không hề nhẹ và bắt đầu cho thấy sự suy yếu về thể lực.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku chính thức khép lại - Ảnh 3.

Tên quỷ hóa điên, hắn liên tục nhìn thấy kí ức khi còn là con người. Tiếp sau đó, hắn biến hình và cầm kiếm lên chiến đấu. Rengoku hiểu rằng đã đến lúc kết thúc tất cả nên anh cũng chuẩn bị cho đòn đánh quyết định cuối cùng. Cả hai bên lao vào nhau. Mặc dù bị áp đảo lúc đầu, ngọn của từ kiếm của Viêm Trụ vẫn không ngừng lớn mạnh và dần vượt lên trên đối thủ. Sau nhiều khó khăn, cuối cùng Rengoku cũng tiêu diệt tên quỷ thành công.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 208: Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku chính thức khép lại - Ảnh 4.

Chương truyện sau đó tiếp nối bằng những hình ảnh trong mạch truyện gốc, về con đường thăng tiến của Rengoku cũng như cái chết của anh. Rengoku Gaiden cũng chính thức khép lại tại đây.

Trên đây là những nội dung mới nhất về Kimetsu No Yaiba chap 208, truyện sẽ ra mắt độc giả Việt Nam vào tuần sau, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!