Spoiler Kimetsu no Yaiba 196: Nezuko chính thức trở lại thành người, Muzan đau đớn khi toàn bộ tế bào đang bị phá hủy

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/02/2020 02:38 PM

Những tình tiết mới nhất của Kimetsu no Yaiba đang được đẩy lên cao trào khi "chúa Quỷ" Muzan đang dần yếu thế, mở ra cơ hội chiến thắng cho các Thợ Săn Quỷ.

Như chúng ta đã thấy những chapter gần đây sức mạnh bá đạo của "trùm" Muzan đã khiến các thợ săn quỷ bị thương nặng và phải chật vật chiến đấu. Thế nhưng nhờ vào thuốc của Tamayo mà cơ thể của Muzan đang bị lão hóa dần, không những thế hắn còn đang phải đối mặt với điểm yếu chí mạng khi cơ thể xuất hiện chằng chịt những vết chém lớn nhỏ khác nhau. Đây chính là dấu vết mà kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi để lại ngày xưa khi ông chém Muzan thành ngàn mảnh.

Trong chapter 195 trong khi "chúa Quỷ" đang gặp tình thế bất lợi thì các Thợ Săn Quỷ đang được chú mèo Chachamaru trị thương và dần tập hợp lại với nhau quyết chiến với Muzan. Không những thế thời gian đến bình minh chỉ còn rất ít, như vậy cơ hội chiến thắng của các Thợ săn quỷ ngày một tăng lên.

Thế nhưng là một "chúa Quỷ" Muzan gian xảo và xấu xa hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Nhận thấy bất lợi lớn hắn đã bỏ chạy khỏi cuộc chiến như một kẻ hèn nhát. Quyết tâm không để Muzan chạy thoát, Tanjirou cùng Xà Trụ cố gắng bám riết và đã thành công đả thương được hắn.

Và mới đây những tình tiết trong chapter 196 đã được hé lộ khiến các fan vô cùng phấn khích khi Muzan rơi vào tình trạng "ngàn cân treo sợi tóc".

- Trong khi cuộc chiến giữa 2 phe chính tà đang căng thẳng thì Nezuko đã bước trên con đường hoang vu tiến tới chiến tuyến, với cơ thể tàn tạ đang dần biến lại thành người. Em hồi tưởng lại quá khứ sau khi đã hoàn toàn tỉnh táo, là cảnh tượng Muzan hạ sát cả gia đình họ một cách tàn nhẫn.

Spoiler Kimetsu no Yaiba 196: Nezuko chính thức trở lại thành người, Muzan đau đớn khi toàn bộ tế bào đang bị phá hủy - Ảnh 1.
Spoiler Kimetsu no Yaiba 196: Nezuko chính thức trở lại thành người, Muzan đau đớn khi toàn bộ tế bào đang bị phá hủy - Ảnh 2.

- Chỉ còn 35 phút trước khi mặt trời mọc. Muzan đang cố gắng chạy trốn bằng mọi giá. Lúc này hắn nhận ra thuốc của Tamayo có 3 tác dụng: trở lại làm người, lão hóa, ngăn ngừa sự phân chia.

Spoiler Kimetsu no Yaiba 196: Nezuko chính thức trở lại thành người, Muzan đau đớn khi toàn bộ tế bào đang bị phá hủy - Ảnh 3.

- Muzan tự nhẩm tự chửi rủa rằng bà đúng đúng là một con cáo già. Thế nhưng Tamayo đột nhiên xuất hiện nói : xin lỗi nhé, ngươi đoán sai rồi. Thực ra có 4 loại tác dụng là: Biến quỷ thành người; nếu thất bại, nó sẽ dẫn đến lão hóa, nó sẽ ngăn cơ thể tách ra; và nếu 3 hiệu ứng trên thất bại, toàn bộ tế bào sẽ bị phá hủy.

Spoiler Kimetsu no Yaiba 196: Nezuko chính thức trở lại thành người, Muzan đau đớn khi toàn bộ tế bào đang bị phá hủy - Ảnh 4.
Spoiler Kimetsu no Yaiba 196: Nezuko chính thức trở lại thành người, Muzan đau đớn khi toàn bộ tế bào đang bị phá hủy - Ảnh 5.

- Và lúc này Muzan bắt đầu nôn ra máu.

- Ngay lúc này là hình ảnh Nezuko gần như đã hoàn toàn trở thành con người.

Cuối spolier chapter 196 cho thấy Muzan ngày càng kiệt sức, tuy nhiên với sức mạnh và sự gian xảo của mình thì chắc chắn hắn sẽ không chịu thua một cách dễ dàng. Chúng ta hãy cùng chờ đón những chapter tiếp theo nhé.