Spoiler Dragon Ball Super Heroes 16: Vũ trụ 7 bị tấn công, năng lượng hạt giống vũ trụ đối đầu với sức mạnh của Thần

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/09/2019 01:56 PM

Cuối cùng nhóm phản loạn được cầm đầu bởi Hearts cũng đạt được mục đích của mình - tạo ra một hạt giống vũ trụ hoàn hảo.

Dragon Ball Super Heroes đang dần bước vào những tình tiết gay cấn nhất khi sức mạnh của Hạt giống vũ trụ đã đạt đến đỉnh điểm, mang lại một nguồn năng lượng khổng lồ cho Hearts.

Trước đây Hearts đã từng nói rằng, nhờ vào hạt giống, hắn sẽ kiến tạo ra 1 vũ trụ hoàn toàn mới sau khi tiêu diệt King Zeno và xóa sổ mọi thứ. Và giờ đây khi mong muốn của hắn đã trở thành sự thật thì có vẻ như cả vũ trụ đang đứng trước nguy cơ bị hủy diệt.

Spoiler Dragon Ball Super Heroes 16: Vũ trụ 7 bị tấn công, năng lượng hạt giống vũ trụ đối đầu với sức mạnh của Thần - Ảnh 1.

Như chúng ta đã thấy trong tập 15 Dragon Ball Super Heroes vừa qua sau khi Goku đánh thức được trạng thái sức mạnh của Thần hủy diệt thì đã nghiền nát Kamioren "khổng lồ".

Tuy nhiên niềm vui không được bao lâu thì đã bị dập tắt khi cái chết của Oren và Kamin lại để lại một thứ rất quan trọng, đó là hạt giống vũ trụ "hoàn chỉnh". Có vẻ như tất cả mọi chuyện đều nằm trong sự tính toán của Hears, và mọi người chỉ là những quân cờ trong tay hắn mà thôi.

Spoiler Dragon Ball Super Heroes 16: Vũ trụ 7 bị tấn công, năng lượng hạt giống vũ trụ đối đầu với sức mạnh của Thần - Ảnh 2.

Bằng hạt giống thu thập được, Hearts bắt đầu hoàn thiện sức mạnh nhập vào nó và hình thành bên trong một sự tiến hóa mới lạ. Trong khi đấy, Zamasu đứng cạnh bên cũng lẩm bẩm về một âm mưu của riêng mình. Có vẻ như toàn bộ năng lượng của hạt giống vũ trụ đã "chuyển giao" hết cho Hearts khiến hắn ta đạt đến một trạng thái vô cùng mạnh mẽ.

Và theo một số nguồn tin cho biết trong tập 16 của Dragon Ball Super Heroes thì nhóm phản loạn này sẽ bắt đầu thực hiện âm mưu phá hoại của mình, và mục tiêu đầu tiên mà hắn và Zamasu nhắm tới chính là vũ trụ 7.

Spoiler Dragon Ball Super Heroes 16: Vũ trụ 7 bị tấn công, năng lượng hạt giống vũ trụ đối đầu với sức mạnh của Thần - Ảnh 3.

Không biết rằng trước sức mạnh khủng khiếp này thì nhóm chiến binh Z sẽ phải làm gì? Điều đặc biệt nhất chính là với trạng thái "sức mạnh của Thần" thì Goku liệu có chống lại được năng lượng từ hạt giống vũ trụ hay không? Dù mọi việc có như thế nào thì chắc chắn đây sẽ là một trong những cuộc chiến lớn nhất từ trước đến nay.

Nghe thật là háo hức đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới về bộ phim này nhé. Dragon Ball Super Heroes tập 15 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 10/2019 với tựa đề: Zamasu tấn công vũ trụ 7! Sự kết thúc của tham vọng.