Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần, liệu đây có phải là một quyết định sai lầm?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/10/2020 11:23 AM

Spoiler Dragon Ball Super chap 65 với 8 trang bản thảo được hé lộ, qua đó Goku thêm một lần nữa lại cho kẻ thù của mình là Moro ăn đậu thần.

Sau nhiều ngày chờ đợi DragonBall Super chap 65 với 8 trang bản thảo đầu tiên chính thức được hé lộ. Không để người đọc thất vọng, Goku đã có một pha xử lí "đi vào lòng đất" khi tự tay cho Moro ăn đậu thần. Thực tế đây không phải là lần đầu Goku làm như vậy.

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần, liệu đây có phải là một quyết định sai lầm? - Ảnh 1.

Krillin đã đến nơi diễn ra cuộc chiến với một túi đậu thần trên tay

Như chúng ta đã biết thì trong Dragon Ball Super chap 64, Goku đã áp đảo hoàn toàn Moro khi anh đạt được Perfect Ultra Instinct - Bản năng vô cực tối thượng. Trạng thái này khiến Goku siêu khỏe, siêu mạnh và giúp anh "bón hành" cho Moro sấp mặt mà không gặp phải bất cứ một sự phản kháng nào.

Những tưởng tên ác nhân vũ trụ Moro sẽ bị tiêu diệt thì Goku đã có một pha xử lí mang đậm thương hiệu của chiến binh này. Theo những gì được tiết lộ trong 8 trang bản thảo đầu tiên của Dragon Ball Super chap 65, Krillin đã đến nơi diễn ra cuộc chiến với một túi đậu thần trên tay. Goku cầm lấy túi đậu và dịch chuyển tới chỗ Moro khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ.

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần, liệu đây có phải là một quyết định sai lầm? - Ảnh 2.
Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần, liệu đây có phải là một quyết định sai lầm? - Ảnh 3.

Moro thề với Goku rằng hắn sẽ không làm việc này một lần nào nữa, hãy tha cho hắn. Goku cho hắn một hạt sau khi nói: "Hãy chắc rằng ngươi giữ lời hứa và quay lại nhà tù ngân hà. Hứa với ta ngươi sẽ không trốn thoát khỏi nó lần nào nữa.". Moro đồng ý và ăn hạt đậu thần.

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần, liệu đây có phải là một quyết định sai lầm? - Ảnh 4.
Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần, liệu đây có phải là một quyết định sai lầm? - Ảnh 5.

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy cơ thể Moro dần phục hồi. Mọi thương tích đã biến mất. Moro khôi phục cánh tay trái. Hắn cười nham hiểm và nói: "Cẩm ơn Goku. Ta sẽ giữ lời hứa. Nhưng chỉ sau khi ta hoàn thành việc này, đó là giết ngươi!". Ngay sau đó, Moro vung tay tấn công Goku!

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần, liệu đây có phải là một quyết định sai lầm? - Ảnh 6.

Moro được Goku cho ăn đậu thần

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần, liệu đây có phải là một quyết định sai lầm? - Ảnh 7.

Dragon Ball Super chap 65 đã cho thấy sự bản lĩnh của Goku và cả sự ngoan cố của Moro. Việc Goku cho Moro ăn đậu thần có phải là một quyết định sai lầm hay không khi mà ngay sau khi được cứu, Moro đã bộc lộ rõ thái độ "ăn cháo đá bát" của mình. Thêm một lần nữa cuộc chiến giữa Goku và Moro lại diễn ra nhiều biến số. Chưa biết điều gì sẽ xảy ra khi Moro đã bình phục hoàn toàn.

Spoiler Dragon Ball Super chap 65: Goku tự tay cho Moro ăn đậu thần, liệu đây có phải là một quyết định sai lầm? - Ảnh 8.

Moro tấn công Goku sau khi hồi phục

Trên đây là những nội dung chính của Dragon Ball Super chap 65. Những thông tin mới nhất về chap mới hấp dẫn này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Các bạn thấy hành động của Goku khi cho Moro ăn đậu thần là như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!