Spoiler đầy đủ One Piece chương 994, đáng buồn tuần sau truyện nghỉ

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/10/2020 08:04 PM

Trong One Piece 994, con gái Kaido nói sẵn sàng hy sinh vì Momonosuke.

Trang cover tuần này tiếp tục câu chuyện về gia đình nhỏ của Gang Bege. Có vẻ như phe Gang Bege vẫn chưa thoát hẳn khỏi sự truy đuổi của phe hải quân trước đó. Trang cover tuần này là cảnh con tàu của băng Bege đang vui vẻ lao đi khỏi sự truy đuổi của phe Hải Quân.

Bắt đầu One Piece chương 994 là khung cảnh Kinemon đang sử dụng hỏa hồ kiếm phái của mình để cầm máu cho Kiku bằng cách đốt vết thương. Sau đó Kiku đứng dậy cười và nói cô ấy ổn. Chúng ta cũng nhìn thấy cảnh Kiku đã đổi một thanh kiếm hoàn toàn mới. Các Xích Sao khác cũng có sự thay đổi nhỏ. Có vẻ nhóm Xích Sao đã có chuẩn bị cho tình huống hỏng vũ khí này. Chưa rõ những thanh kiếm này là do họ mang theo hay cướp được từ quân Kaido.

Kaido nói hắn thích các samurai vì các samurai đã luôn sẵn sàng tinh thần để chết. Hắn ta ghen tị với cái chết vinh quang của Roger và Râu Trắng, vì theo hắn, chính cái chết mới khiến đời người trọn vẹn. Sau đó Kaido biến trở về hình dạng con người và cuộc chiến vẫn tiếp tục. Sau khi trở lại hình người, Kaido trông không có vết thương nào mới, các vết đâm xuyên bàn tay trước đó dường như đã lành lại hoàn toàn.

Spoiler đầy đủ One Piece chương 994, đáng buồn tuần sau truyện nghỉ - Ảnh 1.

Chuyển cảnh Nhóm của Luffy. Lúc này nhóm Luffy đang chạm trán với 2 tên Gifters Shinuchi có tạo hình kì lạ. Một tên là Hamlet, có tạo hình như một quý ông lịch lãm nhưng cả thân thể của hắn được gắn trên cổ của một con hươu cao cổ. Một tên Gifters khác là Fourtricks có hình dạng một con gà nhưng mặt hắn lại nằm trên phần đuôi gà . Cả 2 tên đều khá yếu và dễ dàng bị Jinbe lẫn Sanji hạ gục.

Spoiler đầy đủ One Piece chương 994, đáng buồn tuần sau truyện nghỉ - Ảnh 2.

Chuyển về sảnh chính, nhiều người ở sảnh đã bị trúng đạn của Queen. Một trong số đó là Omasa, trùm Yakuza phụ trách vùng Udon. Chopper nói cậu không thể tạo ra thuốc giải độc ngay lập tức trong tình huống này vì thời gian có hạn, nhưng cậu đoán chắc hẳn Queen phải mang theo thuốc giải bên mình.

Queen tuyên bố tất cả những ai bị biến thành quỷ, bao gồm cả những người bị bắn lẫn bị lây lan đều sẽ phải chết sau 1 giờ. Những tên Quỷ Băng đang tấn công bừa bãi không phân địch ta, ngay cả thuộc hạ của Kaido và những tên samurai của Orochi cũng bị tấn công.

Queen lúc này đang đứng trên lầu cao, hắn cầm loa tuyên bố rằng hắn sẽ bắt đầu một trò chơi và ném chai thuốc giải độc duy nhất cho Apoo. Queen ra lệnh cho Apoo phải bảo vệ bình thuốc giải cho đến khi mọi người ở đây chết sạch, nếu không Apoo sẽ bị Queen xử tử. Mọi người trong sảnh lập tức đuổi theo Apoo.

Spoiler đầy đủ One Piece chương 994, đáng buồn tuần sau truyện nghỉ - Ảnh 3.

Chương truyện chuyển cảnh tới đường sang khu vực Não Phải. Lúc này Yamato đang che trước người bà Shinobu. Shinobu hiện tại đã bị thương sau loạt tấn công của quân Sasaki và đang nhờ Yamato cứu lấy Momonosuke. Xuất hiện một đoạn hồi tưởng ngắn về lúc Yamato thời trẻ đang đeo mặt nạ đứng trong đám đông và quan sát buổi hành quyết Oden. Yamato nói anh đã ở đó và chứng kiến ​​cái chết của Oden lẫn bài phát biểu của Shinobu. Mặc dù rất muốn giúp đỡ nhưng Yamato lúc đó hoàn toàn bất lực vì cậu chưa đủ mạnh.

Sasaki có vẻ không quan tâm lắm đến tính mạng của Yamato. Sau khi Yamato đứng ra bảo vệ cho nhóc Momo, Sasaki đã ra lệnh quân của mình tiếp tục tấn công vào Momonossuke. Yamato đã lao ra chặn tất cả những đòn tấn công về Momo, bao gồm cả một vụ nổ lớn. Sau vụ nổ thì Yamato không bị thương gì nhiều, chỉ trầy da đôi chút và trông vẫn ổn.

Spoiler đầy đủ One Piece chương 994, đáng buồn tuần sau truyện nghỉ - Ảnh 4.

Sau khi chặn lượt tấn công của quân Sasaki, Yamato lao lên phản đòn và đập tan một tên lính nhím trong đội quân của Sasaki. Chương truyện kết thúc bằng cảnh đối thoại giữa Momonosuke và Yamato:

Momonosuke: "Chị là ai? Lúc nãy chị vừa nhắc đến tên cha em ...?"

Yamato: "Tên khác của ta là Yamato, và ta sẽ chết vì con!"

Sau chương 994, truyện sẽ nghỉ một tuần theo lịch nghỉ định kỳ năm nay và dự kiến sẽ có lại vào ngày 2/11 theo lịch phát hành chính thức.

Bạn có cảm nhận như thế nào về chương 994? Hãy chia sẻ nhé!