Spoiler Black Clover chap 275: Nacht cùng Jack đối đầu Dante, chạm mặt "giang hồ" bắt đầu diễn ra

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/12/2020 06:30 PM

 
  thích

Đó là những nội dung chính rất hấp dẫn của Black Clover chap 275.

Bắt đầu Black Clover chap 275 với cảnh bên trong lâu đài, lúc này thì Nacht đang giải thích cho tất cả ma pháp hiệp sĩ Tam Diệp Quốc về nghi lễ trồng cây Qliphoth. Nacht nói rằng để thực hiện nó thành công, Dark Triad phải ở cố định ở ba nơi, tạo thành một vòng tròn vây lấy Yami và William. Những gì họ cần làm là chia nhau tiến đến đó và hạ gục bọn chúng trước thời hạn cuối cùng trước khi Dark Triad thực hiện xong nghi lễ trồng cây Qliphoth. Nghe xong nhiệm vụ các ma pháp hiệp sĩ Tam Diệp Quốc chia nhau ra hành động.

Spoiler Black Clover chap 275: Nacht cùng Jack đối đầu Dante, chạm mặt giang hồ bắt đầu diễn ra - Ảnh 1.

Tiếp tục cảnh khác ở bên ngoài lâu đài, lúc này tên ác quỷ khổng lồ vẫn chưa chịu đầu hàng sau khi ăn cú đấm của Mereoleona. Nhận ra vấn đề là đối thủ cũng có chút thực lực, Mereoleona bắt đầu sử dụng ma pháp và nghiêm túc với tên ác quỷ này. Toàn cơ thể cô hóa thành ngọn lửa và tỏa ra sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Điều này khiến cho nhiều kẻ chú ý tới nguồn lửa do cô tạo ra.

Spoiler Black Clover chap 275: Nacht cùng Jack đối đầu Dante, chạm mặt giang hồ bắt đầu diễn ra - Ảnh 2.

Mereoleona lao đến với ý định thiêu rụi tên quỷ khổng lồ. Không chút phản kháng, ác quỷ khổng lồ như cái bao cát không ngừng bị Mereoleona "bón hành" liên tục. Không cần đến lực lượng kháng chiến, Mereoleona vẫn dư sức kiểm soát tình hình và khống chế hoàn toàn tên ác quỷ.

Chuyển cảnh về trong lâu đài, thì lúc này các ma pháp hiệp sĩ của Tam Diệp Quốc đã chạm mặt Dark Triad. Bắt đầu có sự phân chia các cuộc đối đầu nảy lửa. Theo đó thì Rill, Charlotte sẽ chiến với Venica. Trong khi đó thì Yuno, Langris sẽ là đối thủ của Zenon. Riêng Nacht và Jack The Ripper sẽ đối phó với kẻ rất mạnh là Dante. Đúng lúc này thì Black Clover chap 275 kết thúc chương truyện.

Spoiler Black Clover chap 275: Nacht cùng Jack đối đầu Dante, chạm mặt giang hồ bắt đầu diễn ra - Ảnh 3.

Tuần sau, Weekly Shonen Jump tạm nghỉ nên Black Clover cũng sẽ không ra chap mới. Như vậy Black Clover chap 275 bắt đầu là cuộc đối đầu trực tiếp giữa các ma pháp hiệp sĩ Tam Diệp Quốc với lực lượng Dark Triad. Những cuộc chiến hấp dẫn bắt đầu sẽ được châm ngòi, các cặp đấu cũng đã được xác định, có lẽ 1 tuần tạm nghỉ là vừa đủ để Black Clover chap tới đây sẽ còn hấp dẫn hơn nữa.

Các bạn thấy nội dung của Black Clover chap 275 như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!