Spoiler Black Clover chap 272: Nacht hỗ trợ Asta biến đổi hình thái mới, sức mạnh kỳ bí khó cưỡng

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/11/2020 06:00 PM

Cùng đến với những thông tin mới nhất về Black Clover chap 272 nhé!

Tiếp tục những nội dung hấp dẫn của Black Clover chap 272. Chương mới bắt đầu với màn "chém gió" rất ghê vào vạt áo của Nacht, Asta thừa thắng xông lên tấn công dũng mãnh hơn. Tuy nhiên, khoảng cách sức mạnh là quá lớn, Asta không có cách nào vượt qua bầy "susano" để chạm vào được cơ thể của Nacht.

Spoiler Black Clover chap 272: Nacht hỗ trợ Asta biến đổi hình thái mới, sức mạnh kỳ bí khó cưỡng - Ảnh 1.

Asta cố gắng hợp nhất với Ribe bằng cách cõng cậu ta lên vai. Tuy nhiên thì trò con bò của cậu ta nhanh chóng bị Nacht trừng phạt thích đáng. Sau thời gian dài chiến đấu, Asta và Ribe thất bại toàn tập trước đoàn phó Nacht.

Bất ngờ, đúng lúc này thì Nacht đưa ra một hộp bánh ngọt đặc biệt, giúp người ăn phục hồi sức mạnh khi ăn nó. Có vẻ đây là thức ăn từ Charmy. Asta và Ribe vừa ăn vừa suy nghĩ về việc liên kết sức mạnh của cả 2. Sau khi bổ sung thể lực, cả hai tiếp tục cuộc huấn luyện của mình.

Spoiler Black Clover chap 272: Nacht hỗ trợ Asta biến đổi hình thái mới, sức mạnh kỳ bí khó cưỡng - Ảnh 2.

Sáng hôm sau, Black Clover chap 272 chuyển sang phía Yuno. Trong lúc Yuno đang suy nghĩ về cuộc chiến sắp tới, Langris, anh em của Finral xuất hiện trở lại. Có vẻ cậu ta đến đây để trợ giúp Yuno và có ý muốn tham gia vào đội ma pháp hiệp sĩ tấn công Spade Kingdom.

Black Clover chap 272 tiếp tục quay lại cuộc huấn luyện của Asta. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng cậu cũng đạt được hình thái chiến đấu mới. Cơ thể Asta bao bọc bởi lớp vỏ màu đen và mắt cậu biến đổi kì dị sang hình dạng sao bốn góc. Đến lúc này thì Black Clover chap 272 cũng kết thúc.

Spoiler Black Clover chap 272: Nacht hỗ trợ Asta biến đổi hình thái mới, sức mạnh kỳ bí khó cưỡng - Ảnh 3.

Đến hiện tại, vẫn chưa có lịch phát hành chính thức của Black Clover chap 272, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong những bài viết sau. Còn các bạn thấy nội dung của Black Clover chap 272 như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!