Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng "gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2022 03:30 PM

Đó là cảm nhận của nhiều độc giả sau khi một số thông tin về Tokyo Revengers chap 244 được công bố.

Mới đây nhất, những thông tin về Tokyo Revengers chap 244 đã được công bố. Cuối cùng thì trận chiến giữa Tokyo Manji dưới sự lãnh đạo của Takemichi đời thứ hai và Kantou Manji dưới sự chỉ huy của Mikey cũng đã chính thức diễn ra.

Cả 2 băng tập trung ở nơi xe lửa vận chuyển hàng hóa. Hình ảnh cờ của hai băng phất lên trong gió sẽ là một trong những khoảnh khắc ấn tượng trong chap mới này. Theo thống kê thì 500 người của Kantou Manji (Mikey) sẽ đấu với 50 người của Tokyo Manji (Takemichi) đời thứ hai.

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 244 nói về Chifuyu, anh nói mình có thể hạ được ít nhất là 10 tên và thách thức Mochi. Trong khi đó thì Hakkai đang tỏ ra rất tức giận và bảo có một người cậu muốn tính sổ đó là Ran. Takemichi hỏi Senju vì sao Wakasa và Benkei lại gia nhập Kantou nhưng cô nàng này cũng không hề biết lý do là vì sao. Smiley cũng khá bất ngờ khi nhìn thấy Hanma ở đó và Pehyan nói Kantou vốn đã là một băng hùng mạnh và giờ đây họ còn mạnh hơn thế nữa. Tất cả có vẻ rất lo lắng và hốt hoảng về việc Wakasa và Benkei gia nhập Kantou.

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 2.

Tokyo Revengers chap 244 chuyển cảnh về nhân vật chính Takemichi.Lúc này nhân vật chính của chúng ta tự hỏi liệu họ có cơ hội nào để chiến thắng hay không. Đang mải suy nghĩ thì Mikey bỗng xen ngang và cất tiếng nói "Này, sao chúng ta lại cần đến hai 'Touman' nhỉ?" Tất nhiên là không rồi".

Đáp lại lời của Mikey, Sanzu nói rằng Tokyo Manji đời hai chỉ là lũ con nít và những kẻ thua cuộc, vị vua thật sự đã được lựa chọn ở trận chiến trước và Touman cũng không cần phải tạo băng mới gì cả, cậu ta mệt mỏi với mấy cuộc chiến trẻ con như thế này. Tất cả các thành viên Kantou đều bật cười trước lời đó nhưng Takemichi lại nói "'Touman' không phải như thế". Sanzu vờ như không nghe thấy và bảo giọng Takemichi quá bé và anh ta chẳng nghe thấy gì cả.

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 3.

Nhận thấy sự khinh thường của đối thủ, Takemichi lấy hết sự can đảm và hét to rằng hôm nay họ sẽ đánh bại Kantou và kế thừa cái tên Tokyo Manji. Để đáp lại lời của nhân vật chính, Mikey (lúc này đang tỏ ra rất lạnh lùng) chỉ đáp lời "Đến đây!" Tokyo Revengers chap 244 đúng lúc này thì kết thúc.

Như vậy sau nhiều ngày chờ đợi của độc giả thì Tokyo Revengers chap 244 đã chính thức chứng kiến trận chiến cuối cùng giữa Tokyo Manji dưới sự lãnh đạo của Takemichi đời thứ hai và Kantou Manji dưới sự chỉ huy của Mikey. Tuy nhiên, ngay sau khi những thông tin về chap mới này được công bố, nhiều độc giả hâm mộ bộ truyện đang tỏ ra rất lo ngại cho băng của Takemichi. Xét về lực lượng, băng của Mikey không chỉ đông (gấp 10 lần) mà còn có những thành viên rất mạnh mẽ. Trong khi đó thì quả thực băng của Takemichi còn quá non trẻ và có ít những nhân vật đủ mạnh để chiến đấu. Chính vì điều này mà nhiều độc giả Tokyo Revengers cho rằng "nêu gọi xe cứu thương cho băng Takemichi dần đi là vừa".

Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 4.
Spoil Tokyo Revengers chap 244: Trận chiến cuối cùng bắt đầu, các fan lo lắng và cho rằng gọi xe cứu thương cho băng của Takemichi đi - Ảnh 5.

Các fan Tokyo Revengers lo ngại cho số phận của băng Takemichi

Tokyo Revengers chap 244 sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, 1 tháng 3 năm 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin hấp dẫn nhất về chap mới này, hãy để lại ý kiến của các bạn về trận chiến hấp dẫn này nhé!

Nguồn ảnh và nội dung chap mới: "Fanpage Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng"

https://gamek.vn/spoil-tokyo-revengers-chap-244-tran-chien-cuoi-cung-bat-dau-cac-fan-lo-lang-va-cho-rang-goi-xe-cuu-thuong-cho-bang-cua-takemichi-di-20220301132935299.chn