Spoil Tokyo Revengers chap 241: Bị Senju làm hỏng đồ chơi, Mikey đánh toét miệng của Haruchiyo để trút giận

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/02/2022 06:29 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 241, nơi chứng kiến quá khứ đáng nhớ của Senju, Mikey đánh toét miệng của Haruchiyo.

Trong Tokyo Revengers chap 240, một nhân vật quan trọng nữa là Mitsuya đã đồng ý thiết kế lại logo cũng như đồng phục mới cho cả băng của Takemichi và ngồi vào vị trí cố vấn mà Draken để lại. Trong lúc chờ đợi, Takemichi tìm đến Akashi, mong muốn Senju tham chiến hỗ trợ mình. Lúc này, ta được biết rằng Senju từng là bạn thuở nhỏ với Mikey, Haruchiyo và Baji.

Spoil Tokyo Revengers chap 241: Bị Senju làm hỏng đồ chơi, Mikey đánh toét miệng của Haruchiyo để trút giận - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 241 bắt đầu với đoạn hồi tưởng của bộ ba nhân vật là Mikey, Haruchiyo và Baji. Lúc này thì Shinichiro và Takeomi đang trò chuyện thì Mikey đến để khoe một món đồ chơi. Baji và Haru cũng đòi chơi cùng nhưng Mikey không cho. Đúng lúc này thì Senju cũng đòi chơi. Cô bé nói và xưng hô như con trai nên đã bị Takeomi nhắc nhở là không phải phép. Anh cũng bảo Haruchiyo phải chăm sóc và dạy bảo cho em mình cho đến nơi đến chốn.

Spoil Tokyo Revengers chap 241: Bị Senju làm hỏng đồ chơi, Mikey đánh toét miệng của Haruchiyo để trút giận - Ảnh 2.

Tokyo Revengers chap 241 sẽ cho chúng ta được biết ba anh em Takeomi có cùng một người bố đơn thân. Ông ấy rất bận nên cả ba được bà nuôi dưỡng. Trong một phân đoạn, Haruchiyo nói rằng mình thấy ghen tị và muốn được trở nên mạnh mẽ như Mikey hay Baji. Senju thì thấy cứ mỗi lần mình làm sai thì Haru bị mắng nên cô thấy tội lỗi và cũng muốn mạnh lên. Tiếp đó, Senju cầm món đồ chơi của Mikey và chơi với nó khi không ai để ý. Vì vô tình, cô làm vỡ món đồ chơi nhưng không may Mikey phát hiện. Vì quá sợ, Senju nói Haruchiyo là người làm điều đó và sau đó cô trốn đi. Từ dưới nhà, cô nghe tiếng Baji can Mikey đừng đánh Haruchiyo nữa. Hóa ra Mikey chính là người đánh toét miệng Haruchiyo.

Spoil Tokyo Revengers chap 241: Bị Senju làm hỏng đồ chơi, Mikey đánh toét miệng của Haruchiyo để trút giận - Ảnh 3.

Mikey bỗng thay đổi, trông đáng sợ hơn. Anh nói với Haruchiyo rằng: Nào, cười lên, Haruchiyo!" Và Haruchiyo cười như điện dại. Ở những diễn biến cuối, ta trở về hiện tại. Senju nói mọi chuyện đều là do lời nói dối của cô mà ra. Takemichi nghe xong thì hét to: "Tôi vẫn đang tạo ra vô số lỗi lầm, nhưng tôi sẽ sữa chữa chúng! Đi cùng tôi, chúng ta sẽ lật đổ Kanto Manji!".

Spoil Tokyo Revengers chap 241: Bị Senju làm hỏng đồ chơi, Mikey đánh toét miệng của Haruchiyo để trút giận - Ảnh 4.

Nhìn chung Tokyo Revengers chap 241 chủ yếu là đoạn hồi tưởng về bộ ba Mikey, Haruchiyo và Baji thông qua lời kể của Senju. Đây đều là những kỷ niệm đáng nhớ của cô nàng Senju với anh chàng Mikey. Chính vì nhút nhát và để Mikey đánh anh trai của mình toét miệng cho nên Senju cho rằng việc Mikey trở nên bạo lực là do cô mà ra cả. Có vẻ như nhân vật này sẽ tham gia băng của Takemichi để đối đầu với Mikey trong tương lai.

Spoil Tokyo Revengers chap 241: Bị Senju làm hỏng đồ chơi, Mikey đánh toét miệng của Haruchiyo để trút giận - Ảnh 5.

Tokyo Revengers chap 241 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 2 năm 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới hấp dẫn của Tokyo Revengers này. Hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!

https://gamek.vn/spoil-tokyo-revengers-chap-241-bi-senju-lam-hong-do-choi-mikey-danh-toet-mieng-cua-haruchiyo-de-trut-gian-20220208161333691.chn