Spoil Tokyo Revengers chap 237: Nam chính Takemichi bắt đầu hành động, chiêu mộ toàn nhân vật lừng danh vào băng của mình

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2022 11:26 AM

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 237, nơi chứng kiến nam chính Takemichi bắt đầu hành động, chiêu mộ toàn nhân vật lừng danh vào băng của mình.

Sau một tháng nằm viện, Takemichi hồi phục hoàn toàn. Để cứu Mikey, Takemichi định sẽ lập ra một băng thật tuyệt vời. Người đầu tiên Takemichi mời vào băng là Chifuyu. Không ngoài mong đợi, Chifuyu lập tức đồng ý chiến đấu bên chiến hữu của mình.

Spoil Tokyo Revengers chap 237: Nam chính Takemichi bắt đầu hành động, chiêu mộ toàn nhân vật lừng danh vào băng của mình - Ảnh 1.

Sau khi chiêu mộ Chifuyu, Takemichi cùng cộng sự đi gặp Inui để lôi kéo thành viên này vào băng của mình. Chifuyu còn kỳ công tạo nên chiếc áo của bang là một chiếc áo thun với hình một con mèo đen ở giữa, tên bang hiện tại là Thousand Winter như ý Chifuyu. Vì chuyện của Draken nên tất nhiên là Inui đồng ý nhưng cậu lại không thích cái áo kia. Inui thậm chí phun nước bọt vào con mèo trên áo vì trông nó quá buồn cười.

Takemichi sau đó cũng đi cặp các cựu thành viên khác của Toman, trong đó có Hakkai. Giống Inui, Hakkai cũng ghét cái logo trên chiếc áo đồng phục của băng và cho rằng nó chẳng thể hiện được khí chất của một băng đảng sẽ làm chủ Tokyo trong tương lai gì cả. Cả 3 nhìn nhau cười một cách sảng khoái.

Spoil Tokyo Revengers chap 237: Nam chính Takemichi bắt đầu hành động, chiêu mộ toàn nhân vật lừng danh vào băng của mình - Ảnh 2.

Ở trang truyện cuối cùng, chúng ta nhìn thấy Kokonoi nói rằng: "Đây là kỷ nguyên của Sano Manjiro!". Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 237 kết thúc tại đây. Các diễn biến mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Tokyo Revengers chap 237 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 1 năm 2022.

Spoil Tokyo Revengers chap 237: Nam chính Takemichi bắt đầu hành động, chiêu mộ toàn nhân vật lừng danh vào băng của mình - Ảnh 3.

Như vậy trong Tokyo Revengers chap 237, chúng ta tiếp tục được đồng hành cùng Takemichi trên hành trình tìm kiếm những người đồng đội gia nhập vào băng đảng của mình. Với diễn biến hiện tại, ngày mà Takemichi và Mikey đối mặt thực sự với nhau đang đến gần. Các bạn thấy sao về Tokyo Revengers chap 237, hãy để lại ý kiến của mình nhé!