Spoil Tokyo Revengers chap 235: Sau khi thoát chết, Takemichi ôm Hina khóc nức nở!

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2021 11:59 PM

Đó là những nội dung mới nhất của Tokyo Revengers chap 235, nơi chứng kiến chàng trai mít ướt Takemichi ôm Hina khóc nức nở.

Trong Tokyo Revengers chap 234, Takemichi đã may mắn thoát chết nhờ Senju. Mikey trở thành ông trùm của băng đảng mạnh nhất Kantou Manji, kết thúc thời kỳ Tam Thiên. Takemichi sau đó nhập viện 3 ngày. Dù bị đánh thương tích đầy mình nhưng Takemichi vẫn không từ bỏ. Anh quyết tâm sẽ chiến đấu tới cùng, nhưng lần này sẽ không để liên lụy thêm ai nữa.

Spoil Tokyo Revengers chap 235: Sau khi thoát chết, Takemichi ôm Hina khóc nức nở! - Ảnh 1.

Trang bìa Tokyo Revengers chap 235 tuần này là hình ảnh Mikey và Takemichi cosplay ông già Noel và tuần lộc.

Sau khi dự đám tang Draken, các cựu thành viên đến bệnh viện thăm Takemichi. Như đã biết được điều gì đó, họ nói với Takemichi rằng họ đến đây vì cậu. Nếu Takemichi muốn, mọi người sẽ cùng chung sức với cậu để chống lại Mikey. Với quyết tâm tự mình chiến đấu, Takemichi nói mình ổn và tự lo được. Cậu cảm ơn mọi người và tự nhủ "mình sẽ bảo vệ họ" và không yếu đuối nữa.

Spoil Tokyo Revengers chap 235: Sau khi thoát chết, Takemichi ôm Hina khóc nức nở! - Ảnh 2.

Các thành viên này ra về và nói với nhau rằng Takemichi giờ đang khác và đã trưởng thành hơn rất nhiều. Takemichi sau đó nói chuyện với cô người yêu và cũng là người mà Takemichi đang cố gắng để cứu lấy tương lai của người này, đó chính là Hina. Anh ôm chầm lấy người yêu và nói về việc sẽ tự mình giải quyết mọi chuyện. Takemichi ôm lấy Hina rồi bật khóc trong khi đó Hina lại tỏ ra vui mừng và nở nụ cười. Cô nói với Takemichi rằng: "Anh có thể làm được!".

Spoil Tokyo Revengers chap 235: Sau khi thoát chết, Takemichi ôm Hina khóc nức nở! - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 235 tạm dừng tại đây, những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Sau chap này thì Tokyo Revengers sẽ tạm nghỉ một tuần nên Tokyo Revengers chap 235 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 12 sắp tới. Các bạn thấy sao về chap mới của Tokyo Revengers, liệu chàng trai mít ướt Takemichi có trở nên mạnh mẽ hơn không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!