Spoil Tokyo Revengers chap 228: Terano điên loạn, san bằng tất cả và "cà khịa" Mikey

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/10/2021 05:36 PM

Đó là những nội dung mới nhất về Tokyo Revengers chap 228, nơi chứng kiến một Terano điên loạn, hạ gục Waka và Benkei cũng như sẵn sàng đánh bại bất cứ ai cản mặt.

Trước khi đến với chap mới của Tokyo Revengers, chúng ta cùng điểm qua nội dung của chap trước 227. Chap này chủ yếu xoay quanh câu chuyện về quá khứ của Terano và cách mà anh ta lập nên Rokuhara Tandai. Là một kẻ giết người từ khi mới 5 tuổi, Terano khiến hai cựu Hắc Long nổi tiếng một thời cũng phải rơi vào thế khó.

Spoil Tokyo Revengers chap 228: Terano điên loạn, san bằng tất cả và cà khịa Mikey - Ảnh 1.

Trở lại với Tokyo Revengers chap 228, chap này chủ yếu tập trung vào trận đấu giữa Terano với Benkei và Waka. Những diễn biến mới nhất cho thấy trận chiến này này đang diễn ra vô cùng căng thẳng. Cặp đôi cựu Hắc Long phối hợp rất ăn ý và họ đã đẩy lùi được Terano. Đại diện của Rokuhara Tandai tỏ ra rất tức giận. Anh ta nói về quá khứ của mình và cho đối phương thấy vết thương do bị đạn bắn của mình (nằm ở gần cổ).

South sau đó có biểu hiện khá kỳ lạ. Takemichi nhìn thấy liền nhớ đến Mikey lúc cậu ấy bị chi phối bởi "bản năng hắc ám". Mikey vẫn bình tĩnh quan sát cuộc chiến và anh không hề có ý định làm gì cả. Một lúc sau, Mikey nói với Koko rằng anh đã biết ai thắng cuộc chiến này. Koko đoán là Brahma nhưng Mikey thì nghĩ ngược lại.

Spoil Tokyo Revengers chap 228: Terano điên loạn, san bằng tất cả và cà khịa Mikey - Ảnh 2.

Tokyo Revengers chap 228 quay trở lại với trận chiến, lúc này Terano dần mất kiểm soát. Anh ta liên tục đánh Waka và Benkei và hét lên "Vivo!". Waka gục xuống trong khi đó thì Benkei đã ngất đi. Terano nói: "Chỉ những ai được bạo lực yêu mến mới có thể cảm nhận được điều này! Mày cũng thế mà, đúng không Mikey!". Akashi cực kỳ sốc khi Waka và Benkei bị đánh bại. Senju chạy đến đứng ngay trước hai cựu Hắc Long. Cô nói với Terano: "Tao sẽ đánh bại mày!". Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 228 kết thúc tại đây.

Spoil Tokyo Revengers chap 228: Terano điên loạn, san bằng tất cả và cà khịa Mikey - Ảnh 3.

Có vẻ như Waka và Benkei đã hoàn toàn bất tỉnh, giờ đây mục tiêu hướng đến của Terano sẽ là Senju. Tuy nhiên với thực lực hiện tại khó có cơ hội nào để Senju đánh bại được tên điên loạn Terano. Mikey sau lời "cà khịa" của Terano có vẻ như sắp bắt đầu hành động. Tokyo Revengers chap 228 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 10. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến chap mới hấp dẫn này. Hãy để lại ý kiến của mình sau khi nhận những thông tin đầu tiên về Tokyo Revengers chap 228 này nhé!