Spoil Tokyo Revengers chap 227: Terano một mình chấp 2, quá khứ của cậu bé dùng súng giết người lúc mới 5 tuổi

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2021 01:15 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 227, nơi chứng kiến màn một mình chống 2 của Terano, Mikey lúc này vẫn chưa có bất cứ một động tĩnh nào cả.

Ở chap trước, chúng ta bắt đầu được chứng kiến cuộc chiến giữa Tam Thiên đang diễn ra vô cùng ác liệt. Trong chap 226, chúng ta được nghe Senju kể về quá khứ của bộ đôi Benkei và Waka. Hai người này có thực lực rất đáng gờm! Ở những diễn biến cuối cùng, họ cùng nhau lao lên đối đầu Terano!

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 227: Gangster.

Spoil Tokyo Revengers chap 227: Terano một mình chấp 2, quá khứ của cậu bé dùng súng giết người lúc mới 5 tuổi - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 227 tiếp tục tiết lộ về quá khứ của Terano. Tên thật của Terano là Terano Minami. Anh ta sống tại một khu ổ chuột tại Rio, Brazil cùng người mẹ bệnh tật. Thú vui duy nhất của Terano là được chơi cây đàn piano dù nó đã hỏng. Theo nội dung của Tokyo Revengers chap 227 thì vào năm Terano 5 tuổi, anh đã được dạy sử dụng súng và giết người bởi Dino. Sau đó, Terano được tặng một đôi giày mới. Đây là thứ đắt tiền đầu tiên mà anh ta có được. Kể từ đó, Terano luôn nghĩ sử dụng bạo lực để có được những thứ mình cần là chuyện rất bình thường trên thế giới này.

Năm 12 tuổi, Terano trở thành trùm một băng đảng. Terano đánh bại Dino và rồi bật khóc khi nhận ra Dino đã chết. Đây có vẻ như là điều mà Dino cố tình tạo ra, hắn ta biết mình sắp chết nên mới đấu với Terano. Năm 14 tuổi, gia đình Terano bị tấn công. Mẹ anh bị giết chết. Không còn người thân, Terano chuyển đến gia đình ông bà ở Nhật để sinh sống. Từ đây cuộc đời của người tạo ra Rokuhara Tandai bắt đầu. Năm 2006, Terano gặp các thành viên Thiên Trúc và dễ dàng hạ gục họ. Tiếp đó, Terano chiêu mộ tất cả và lập nên Rokuhara Tandai.

Spoil Tokyo Revengers chap 227: Terano một mình chấp 2, quá khứ của cậu bé dùng súng giết người lúc mới 5 tuổi - Ảnh 2.

Tokyo Revengers chap 227 trở lại với dòng thời gian ở thực tại. Lúc này thì cuộc đấu giữa Terano với Benkei và Waka vẫ đang tiếp diễn. Bộ đôi cựu Hắc Long phối hợp cực ăn ý, ra đòn cực hiểm hóc về phía đối thủ. Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn là chưa đủ hạ gục một kẻ đã chinh chiến từ nhỏ như Terano. Dù một mình chấp hai nhưng đại diện của Rokuhara Tandai vẫn tỏ ra không hề lép vế. Benkei bất ngờ khi một kẻ mạnh như Terano lại bất ngờ xuất hiện.

Spoil Tokyo Revengers chap 227: Terano một mình chấp 2, quá khứ của cậu bé dùng súng giết người lúc mới 5 tuổi - Ảnh 3.

Chúng kiến trận đấu này thì Kakucho đã nói rằng: "Chúng không hạ được South đâu, cậu ta là người đàn ông được bạo lực yêu mến". Mikey dường như đã quan sát trận đấu này rất kỹ và không hề có bất cứ một hành động nào. Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 227 kết thúc tại đây.

Spoil Tokyo Revengers chap 227: Terano một mình chấp 2, quá khứ của cậu bé dùng súng giết người lúc mới 5 tuổi - Ảnh 4.

Theo dự kiến thì Tokyo Revengers chap 227 sẽ phát hành ngày 20 tháng 10. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới hấp dẫn này trong các bài viết sau. Các bạn thấy sao về Tokyo Revengers chap 227, hãy để lại ý kiến của mình nhé!