Spoil Tokyo Revengers chap 226: Tam Thiên đại chiến ác liệt, Terano tiến thoái lưỡng nan

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2021 02:27 PM

Đây là những thông tin hấp dẫn nhất của Tokyo Revengers chap 226, nơi chứng kiến trận chiến ác liệt của 3 băng nhóm mạnh nhất trong bộ truyện này.

Như chúng ta đã biết thì vì cái chết của Draken, cuộc chiến giữa Tam Thiên đã bùng nổ ngay sau đó. Ở chap trước thì chúng ta bất ngờ khi Mikey chỉ đứng nhìn, hoàn toàn không có ý can dự vào cuộc chiến. Takemichi được giao nhiệm vụ bảo vệ Senju. Cặp đôi Waka và Benkei cùng Akashi tiến lên đối đầu Terano.

Spoil Tokyo Revengers chap 226: Tam Thiên đại chiến ác liệt, Terano tiến thoái lưỡng nan - Ảnh 1.

Trong chap 226, các fan của Tokyo Revengers sẽ được biết đến nhiều hơn quá khứ của Waka và Benkei. Tuổi thơ đau buồn và có nhiều biến cố của 2 người này được tiết lộ. Waka ngày xưa là thủ lĩnh của phía đông Kantou còn Benkei là thủ lĩnh của phía Tây. Không lâu sau, Shinichiro xuất hiện rồi trở thành bạn của cả hai sau đó đưa Waka và Benkei về làm thành viên cho Hắc Long.

Tokyo Revengers chap 226 trở về hiện tại. Lúc này cuộc chiến giữa Tam Thiên đang diễn ra vô cùng ác liệt. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Sanzu dùng một cái ống nước sắt đập vào đầu Kakucho một cách đầy mạnh mẽ. Sanzu nói rằng: "Không cần biết cuộc đấu thế nào, miễn mày có vũ khí, mày sẽ dễ dàng chiến thắng". Ngay sau tình huống này thì Ran dùng cây baton đánh vào mặt Sanzu rồi cười khẩy đáp lại rằng: "Ừ, thắng dễ thật". Đúng lúc này thì nhân vật Rindou xuất hiện ngay sau Ran, có vẻ hai anh em Haitani định sẽ xử lý Sanzu.

Spoil Tokyo Revengers chap 226: Tam Thiên đại chiến ác liệt, Terano tiến thoái lưỡng nan - Ảnh 2.

Ở những trang truyện cuối cùng của Tokyo Revengers chap 226, lúc này thì Terano đang một mình đối đầu bộ đôi Waka và Benkei. Waka tiến lên, trao đổi vài đường cơ bản với Terano khiến hắn ta tỏ ra rất khó khăn trong việc né đòn. Cuộc chiến 2 chọi 1 này bắt đầu với một dấu hiệu rất khó khăn dành cho Terano. Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 226 kết thúc tại đây.

Spoil Tokyo Revengers chap 226: Tam Thiên đại chiến ác liệt, Terano tiến thoái lưỡng nan - Ảnh 3.

Thông tin thêm là Tokyo Revengers chap 226 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 10. Đây hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc hành động mãn nhãn, nơi 3 băng đảng đường phố nổi tiếng nhất trong Tokyo Revengers sẽ đụng độ với nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới hấp dẫn này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!