Spoil Tokyo Revengers chap 222: Draken nói lời trăn trối, giao phó Mikey cho Takemichi

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2021 02:17 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất của Tokyo Revengers chap 222, nơi chứng kiến Draken và màn trăn trối đẫm nước mắt với Takemichi.

Một trong những điều được quan tâm nhất hiện nay của các fan Tokyo Revengers đó chính là việc Draken liệu có chết hay không? Và có vẻ như Tokyo Revengers chap 222 là màn trăn trối đầy nước mắt của Draken với Takemichi. Hãy cùng chúng tôi đến ngay với nội dung của chap mới này nhé!

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 222: Give back.

Spoil Tokyo Revengers chap 222: Draken nói lời trăn trối, giao phó Mikey cho Takemichi - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Bạn Giang Lê trong Tokyo Revengers In VIETNAM

Sau khi nhóm Rokuhara Tandai bỏ chạy hết, Draken mới để lộ cho Takemichi và Senju biết rằng mình bị trúng đạn. Draken nằm phủ phục dưới đất, thể trạng của cậu đang rất tệ. Takemichi động viên Draken rồi sẽ qua thôi, thế nhưng bàn tay cậu lại không thể kiềm nổi sự run rẩy và lo sợ. Draken cũng ý thức được cái chết của mình, nước mắt Takemichi bắt đầu rơi đầy trên khuôn mặt. Draken hiểu rằng mạng của cậu là do Takemichi cứu, thế nên việc trả lại nó cũng chỉ là điều hiển nhiên.

Spoil Tokyo Revengers chap 222: Draken nói lời trăn trối, giao phó Mikey cho Takemichi - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Bạn Giang Lê trong Tokyo Revengers In VIETNAM

Một đoạn hồi tưởng nhỏ bắt đầu trong Tokyo Revengers chap 222, Draken kể chuyện hồi nhỏ đấm nhau thua mấy thằng đầu gấu khác và thường nằm xuống đất nhìn ngắm bầu trời. Draken cũng bảo rằng đây là bầu trời mà Mikey chưa từng thấy, bởi lẽ cậu chưa từng thua một lần nào cả. Trong khi Draken nói chuyện thì nước mắt Takemichi rơi càng nhiều và tâm trạng bắt đầu hoảng loạn. Không có một động thái nào cho thấy Draken sẽ vượt qua được. Cuối cùng, Draken giao phó lại Mikey cho Takemichi với hai hàng lệ ngấn trên mi. Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 222 kết thúc tại đây.

Spoil Tokyo Revengers chap 222: Draken nói lời trăn trối, giao phó Mikey cho Takemichi - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Bạn Giang Lê trong Tokyo Revengers In VIETNAM

Như vậy diễn biến của Tokyo Revengers chap 222 cho thấy rằng sau khi trúng đạn Draken có vẻ như chấp nhận cái chết của mình. Người mà cậu lo nhất đó chính là Mikey và giao phó lại người bạn thân này cho Takemichi. Phía nhân vật chính, không có động thái gọi xe cấp cứu hay cố gắng đưa Draken đi mà cậu chỉ khóc và bên cạnh người bạn của mình. Có vẻ như tất cả đã chuẩn bị cho cái chết mà Draken phải đón nhận.

Spoil Tokyo Revengers chap 222: Draken nói lời trăn trối, giao phó Mikey cho Takemichi - Ảnh 4.
Spoil Tokyo Revengers chap 222: Draken nói lời trăn trối, giao phó Mikey cho Takemichi - Ảnh 5.

Tất nhiên là các fan Tokyo Revengers sẽ khó chấp nhận được sự thật đau lòng này rồi. Không thể phủ nhận Draken là một soái ca thực thụ, một người luôn âm thầm bảo vệ người khác và sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu. Đại đa số độc giả hâm mộ Tokyo Revengers đều bày tỏ sự đau xót trước sự thật nghiệt ngã này và mong chờ một phép màu đến với Draken. Trong khi đó một số độc giả khác cho rằng đây có lẽ sẽ là bước ngoặt tạo ra động lực nhiều hơn nữa cho Takemichi.

Các bạn thấy sao về nội dung của Tokyo Revengers chap 222, hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!