Spoil Tokyo Revenger chap 205: Ngoại truyện cảm động về cặp đôi Hanma và Kisaki, thề nguyền sống chết cùng nhau

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2021 12:17 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 205, nơi chứng kiến câu chuyện về cặp đôi Hanma và Kisaki.

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 205 là The picaresque.

Theo đúng thông báo của tác giả trong cuối chap 204, Tokyo Revengers chap 205 là một ngoại truyện đặc biệt về nhân vật Hanma và Kisaki. Chap mới này lấy bối cảnh trong quá khứ khi hai nhân vật bắt đầu đồng hành cùng nhau cho đến lúc Kisaki chết.

Spoil Tokyo Revenger chap 205: Ngoại truyện cảm động về cặp đôi Hanma và Kisaki, thề nguyền sống chết cùng nhau - Ảnh 1.

Hanma gặp mặt Kisaki lần đầu tiên lại Moebius. Vừa nhìn thấy Kisaki, Hanma đã gọi cậu ta là "Shinigami". Một thời gian sau, Hanma trở thành tay sai đắc lực cho Kisaki. Với Hanma, thời gian ở bên Kisaki là chuỗi ngày vui vẻ nhất, quãng thời gian nay "như là lễ hội vậy". Cùng nhau, cả hai gây ra bao sóng gió cho băng đảng Toman, dẫn đến bi thương cho không ít các nhân vật khác.

Dù bị đối xử như công cụ, Hanma vẫn chọn ở bên Kisaki. Điều này khiến Kisaki rất tò mò. Kisaki đã hỏi Hanma rằng: "Vì sao cậu lại theo tôi?". Hanma đã đáp rằng: "Tôi sẽ trả lời câu hỏi đó khi cậu chết."

Spoil Tokyo Revenger chap 205: Ngoại truyện cảm động về cặp đôi Hanma và Kisaki, thề nguyền sống chết cùng nhau - Ảnh 2.

Thời gian trôi qua, mối quan hệ giữa Hanma và Kisaki ngày một khăng khít. Họ luôn hành động ăn ý với nhau đồng thời luôn là chỗ dựa tin thần đáng tin cậy cho người bạn của mình. Niềm vui lớn chẳng tày gang, Takemichi giải quyết vụ việc với Thiên Trúc, khiến mọi kế hoạch của Kisaki đổ bể, đồng thời dẫn đến cái chết cho nhân vật phản diện. Hanma chứng kiến bạn mình ra đi trong đau đớn tột cùng.

Spoil Tokyo Revenger chap 205: Ngoại truyện cảm động về cặp đôi Hanma và Kisaki, thề nguyền sống chết cùng nhau - Ảnh 3.

Ở những diễn biến cuối cùng, Hanma xuất hiện trước mộ của Kisaki vào năm 2008. Cậu đặt một lon bia lên mộ và nói rằng: Kisaki, cậu thế nào rồi. Tôi đã đến đây, như lời chúng ta đã hứa. Vậy giờ hãy nói về "Shinigami" và "hề" nào.

Có vẻ như câu nói trên có vẻ là lời ám chỉ chính Kisaki (shinigami) và Hanma (hề). Đến đây thì Tokyo Revengers chap 205 kết thúc. Theo dự kiến thì Tokyo Revengers chap 206 ra mắt tuần sau sẽ tiếp tục là một ngoại truyện khác về Mucho và Sanzu.

Spoil Tokyo Revenger chap 205: Ngoại truyện cảm động về cặp đôi Hanma và Kisaki, thề nguyền sống chết cùng nhau - Ảnh 4.

Các bạn là một fan của bộ manga đang rất hot Tokyo Revengers? Các bạn thấy nội dung chap mới như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!