Spoil Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1069: Hattori tỏ tình thất bại, Kaito Kid xuất hiện trở lại

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/02/2021 08:51 PM

 
  thích

Đó là thông tin mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1069, nơi đánh dấu việc Hattori tỏ tình thất bại, Kaito Kid xuất hiện trở lại.

Sau trận đối đầu với tổ chức áo đen, Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1069 bắt đầu với cảnh Conan và Ran cùng đi đến một ngôi đền nọ gặp Hattori. Tại đây, một vụ án đã xảy ra với nạn nhân là một cảnh sát điều tra bị đánh đến chết bởi cột cờ. Nghi phạm vụ án gồm Shamoto Tsurumi - trộm vặt, Kawano Torahiko - tài xế gây tai nạn bỏ trốn và Jinnai Kyomai - kẻ lừa đảo hôn nhân. Sau một hồi điều tra, Conan và Hattori đã nhìn ra chân tướng vụ án. Hung thủ đã dùng nước đổ xuống mặt đất khiến nó hóa băng và trở nên trơn trượt sau đó tác động làm nạn nhân té ngã mà chết.

Spoil Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1069: Hattori tỏ tình thất bại, Kaito Kid xuất hiện trở lại - Ảnh 1.

Trước khi kịp phá án, có vẻ Ran đã nói với Kazuha rằng người đang đeo mặt nạ kia là Hattori. Kazuha tiến đến tháo mặt nạ cậu ta. Quá xấu hổ, Hattori cố đánh trống lảng và bịa lí do vì sao cậu lại ở đây. Câu chuyện sau đó quay lại với vụ án. Sau một hồi suy luận, cô Shamoto Tsurumi là người đủ điều kiện gây án nhất. Không còn lời bào chữa nào khác, Shamoto bị áp giải bởi thanh tra Sato. Conan và Hattori nói gì đó với nhau trước khi Kazuha tiến đến. Có vẻ thám tử tí hon đang động viên bạn mình.

Spoil Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1069: Hattori tỏ tình thất bại, Kaito Kid xuất hiện trở lại - Ảnh 2.

Phân đoạn Kazuha và Hattori đối diện trò chuyện nghiêm túc với nhau trong lúc Conan và Ran đứng ngoài hóng xem cả 2 sẽ nói những gì. Kazuha và Hattori tỏ ra ngập ngừng một hồi chưa biết nói gì thì bất ngờ có một sự việc diễn ra. Hattori chính thức tỏ tình thất bại lần thứ 13 với Kazuha vì sự việc này.

Spoil Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1069: Hattori tỏ tình thất bại, Kaito Kid xuất hiện trở lại - Ảnh 3.

Ở khung hình cuối cùng của chap thì một nhân vật bí ẩn xuất hiện. Trông dáng vẻ bên ngoài thì có vẻ đây chính là siêu trộm Kaito Kid. Hắn ta xuất hiện với nụ cười bí hiểm quen thuộc. Đúng lúc này thì Conan chap 1069 kết thúc tại đây.

Spoil Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1069: Hattori tỏ tình thất bại, Kaito Kid xuất hiện trở lại - Ảnh 4.

Như vậy Conan chap 1069 tiếp tục câu chuyện của bộ tứ Conan, Ran, Kazuha và Hattori và hành trình hẹn hò của anh chàng thám tử miền Tây. Cuối chap là cảnh siêu trộm Kaito Kid xuất hiện và xem ra 2 chàng thám tử thiên tài Đông -Tây nổi tiếng bậc nhất trong bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ chuẩn bị có màn đấu trí với nhân vật này. Các bạn thấy sao về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1069, hãy để lại ý kiến của mình nhé!