Spoil Record Of Ragnarok chap 58: Tần Thủy Hoàng tung tuyệt kỹ đầy uy lực khiến Hades bị thương

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2022 01:00 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về Record Of Ragnarok chap 58, nơi chứng kiến Tần Thủy Hoàng tung tuyệt kỹ đầy uy lực khiến Hades bị thương.

Trong Record Of Ragnarok chap 57, chúng ta đã được thấy một phần quá khứ của Tần Vương - Tần Thủy Hoàng. Sau khi biết được Tần Thủy Hoàng chuyên mượn lực trả đòn, Hades tung ra một đòn đánh phủ đầu từ trên xuống. Đòn tấn công quá mạnh khiến Tần Vương lún xuống đất, chảy khá nhiều máu. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để hạ gục đại diện của nhân loại này.

Spoil Record Of Ragnarok chap 58: Tần Thủy Hoàng tung tuyệt kỹ đầy uy lực khiến Hades bị thương - Ảnh 1.

Record Of Ragnarok chap 58 bắt đầu với cảnh Tần Vương quay trở lại với một nụ cười đầy bí hiểm. Tần Thủy Hoàng nhận ra để đấu với Hades thì chỉ phòng thủ thôi không phải cách hay. Record Of Ragnarok chap 58 chứng kiến cảnh Tần Vương sử dụng 4 món vũ khí còn lại là kiếm, mâu, nỏ, kích để đối đầu một cách sòng phẳng với Thần Địa Ngục. Sau khi ăn một đòn khá thốn từ Hades, Tần Vương tiếp tục bình tĩnh chiến đấu.

Trong một khoảnh khắc, ta nhìn thấy Tần Thủy Hoàng phản công bằng một tuyệt kỹ mà Hades cũng phải bất ngờ và "sợ hãi" khi nhìn thấy. Trong một khung cảnh chúng ta cũng biết thêm về quá khứ của Hades và nỗi sợ của Thần Địa Ngục này. Trong khi đó độc giả sẽ biết thêm nhiều hơn về tuyệt kỹ mà Tần Thủy Hoàng tại sao lại có qua một chút hồi tưởng của Tần Vương về quá trình tập luyện của mình.

Spoil Record Of Ragnarok chap 58: Tần Thủy Hoàng tung tuyệt kỹ đầy uy lực khiến Hades bị thương - Ảnh 2.

Hades bị đánh chảy máu đầu nhưng Thần Địa Ngục vẫn bình tĩnh để xem xét đối thủ. Có vẻ như với kinh nghiệm suốt bao nhiêu năm, Thần Địa Ngục đã nhìn ra bí mật của Tần Vương và sẽ tìm cách để hóa giải thứ sức mạnh này của đối thủ. Ở trang truyện cuối cùng, Tần Thủy Hoàng cười khẩy, nhìn về phía Hades đầy ranh ma. Đôi mắt tưởng mù của ông bỗng có khí sắc lạ thường. Có vẻ như lúc này Tần Thủy Hoàng mới thực sự nghiêm túc với trận chiến này.

Spoil Record Of Ragnarok chap 58: Tần Thủy Hoàng tung tuyệt kỹ đầy uy lực khiến Hades bị thương - Ảnh 3.

Đúng lúc này thì Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 58 kết thúc tại đây. Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 58 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 1 năm 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap truyện mới nhất của Cuộc Chiến Nhân Thần này. Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/spoil-record-of-ragnarok-chap-58-tan-thuy-hoang-tung-tuyet-ky-day-uy-luc-khien-hades-bi-thuong-20220125110739153.chn