Spoil One Piece chapter 943: Sau 6 năm xa cách, Zoro và Sanji đã gặp lại nhau trong loạt đạn chết chóc

Senor Pink  - Theo Helino | 23/05/2019 05:59 PM

Đối với các fan của Zoro và Sanji mà nói, One Piece chapter 943 rất có ý nghĩa đấy!

One Piece chapter 943 tuần này đánh dấu sự gặp lại nhau của cặp đôi rắc rối nhất nhì One Piece đó là ZoroSanji sau 6 năm dài xa cách các bạn ạ!!

Spoil One Piece chapter 943: Sau 6 năm xa cách, Zoro và Sanji đã gặp lại nhau trong loạt đạn chết chóc - Ảnh 1.

Trang bìa của Chapter tuần này là nhân vật Robin đang đan lông cừu.

Trong phần đầu tiên của Chapter, chúng ta có một chút hồi tưởng nhỏ về quá khứ của Yasu. Quay về hiện tại, trước cái chết của Yasu, thì các nhân vật tại Wano là Shutenmaru , Kinemon, Kanjuro, Kawamatso, Raizou, Inuarashi đều không thể cầm nước mắt và bật khóc trong đau đớn.

Trở lại khu vực ngục Udon, Big Mom và nhóm Chopper vẫn chưa tới được nhà ngục này để giải cứu Luffy. Còn Luffy và ông lão Hyou thì chỉ có một vài hình ảnh ngắn ngủi trong chapter mới. Có lẽ chapter tuần sau chúng ta sẽ tập trung hơn vào những diễn biến của nhà ngục. Kawamatso lộ rõ chân dung hơn một chút.

Spoil One Piece chapter 943: Sau 6 năm xa cách, Zoro và Sanji đã gặp lại nhau trong loạt đạn chết chóc - Ảnh 2.

Quay về khu vực làng Ebisu, Shinobu giải thích một chút về tác hại của nhà máy SAD ảnh hưởng tới những người dân nơi đây, có lẽ đây chính là lý do người dân bị mất đi những cảm xúc buồn đau (SAD), và chỉ còn lại cảm xúc vui vẻ.

Tại Thủ đô Hoa, không cầm nổi cảm xúc, Toko lao tới khu vực của người cha đã mất là Yasu và lọt vào tầm ngắm của Orochi cùng các binh lính!! Chúng chĩa súng bắn cô nhóc, nhưng thật may mắn là cả SanjiZoro đều có mặt kịp thời và dễ dàng cản được loạt đạt đó!!

Spoil One Piece chapter 943: Sau 6 năm xa cách, Zoro và Sanji đã gặp lại nhau trong loạt đạn chết chóc - Ảnh 3.

Vậy là Zoro Sanji cuối cùng cũng gặp mặt lại nhau sau 6 năm trời đời thực xa cách!! Đây chắc hẳn là một Chapter rất ý nghĩa đối với fan của 2 nhân vật này!! Chúng ta sẽ đón Chapter vào ngày mai và tuần sau tiếp tục có Chapter mới các bạn ạ! Cùng chờ đón nhé.