Spoil One Piece chap 1094: Trái ác quỷ thức tỉnh của Ngũ lão tinh Saturn

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 04/10/2023 04:08 PM

One Piece chương 1094 dự kiến phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2023. Phần tiết lộ nội dung cho chương này đã làm nổi bật một thành viên của Gorosei.

Sau một tuần gián đoạn, manga One Piece sẽ quay trở lại trong tuần này. Nội dung của chương mới 1094 đã được hé lộ.

Spoil One Piece chap 1094: Trái ác quỷ thức tỉnh của Ngũ lão tinh Saturn   - Ảnh 1.

One Piece chương 1094 sẽ mang đến 1 thông tin chấn động về Ngũ lão tinh Saturn.

 Theo phần tiết lộ nội dung của One Piece chương 1094, chương này sẽ có tên là "Chiến Binh Thần Khoa Học và Phòng thủ, Thánh Jaygarcia Saturn" . Từ tiêu đề chương, rõ ràng trọng tâm sẽ là Saturn , tương tự như chương trước có tựa đề “Luffy vs Kizaru” và tập trung vào trận chiến của họ.

Mở đầu chương là cảnh trên đảo Egghead, nơi Pacifistas đang tấn công Thủy quân lục chiến theo lệnh của Atlas .

Ở phía bên kia, Bonney chống trả bằng cách sử dụng một kỹ thuật mới khiến Thủy quân lục chiến có ảo giác về những kiểu mất mạng khủng khiếp của chính họ. Bonney phải đối mặt với hai Phó đô đốc, một là bà Bluegrass và hai là người đàn ông có bộ ria mép dài. Khi Bonney bất lực trước các đòn tấn công của Bluegrass , Sanji đã cứu cô.

Spoil One Piece chap 1094: Trái ác quỷ thức tỉnh của Ngũ lão tinh Saturn   - Ảnh 2.

Ngũ lão tinh Jaygarcia Saturn xuất hiện ở đảo Egghead.

Sau đó, một vòng tròn ma thuật bất ngờ xuất hiện giữa đảo Egghead, đi kèm những vụ nổ lửa và tia sét đen, báo hiệu sự xuất hiện của thánh Jaygarcia Saturn bí ẩn. Trong chương này, trái ác quỷ của Saturn được tiết lộ, người hâm mộ sẽ thấy hình dạng thức tỉnh lai của 1 Ngũ lão tinh.

Ở dạng thức tỉnh lai của mình, ông ta có phần thân dưới giống nhện và mái tóc và râu bồng bềnh như đám mây, với hai chiếc sừng lớn mọc xuyên qua chiếc mũ.

Thủy quân lục chiến có cấp bậc Chuẩn đô đốc trở xuống được cảnh báo không được nhìn thẳng vào Saturn . Một lính hải quân vô tình chạm mắt Saturn và đầu anh ta nổ tung.

Spoil One Piece chap 1094: Trái ác quỷ thức tỉnh của Ngũ lão tinh Saturn   - Ảnh 4.

Luffy vẫn đang tiếp tục chiến đấu với Kizaru

Cùng với đó, cuộc chiến giữa Luffy Kizaru vẫn tiếp tục diễn ra ở chương 1094. Suy cho cùng, trận chiến giữa 1 Đô đốc và Tứ Hoàng sẽ không thể kết thúc nhanh chóng. Trước đó, trận chiến của Luffy với một đối thủ tương tự ( Kaido ) đã kéo dài hơn 40 chương.

Cuộc chiến giữa Luffy và Đô đốc Kizaru vẫn tiếp tục khi cả hai đều thở hổn hển vì kiệt sức. Kizaru nói rằng bản thân phải ngừng chiến đấu với Luffy để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Gã đô đốc sử dụng sức mạnh ánh sáng tăng tốc bay đi để tấn công Vegapunk . Kizaru bắn tia laser vào VegaTank 8 mà trượt, nhưng vẫn phá hủy đường mây khiến VegaTank 8 rơi xuống đất.

Có điều Luffy đã đuổi kịp và tấn công Kizaru bằng chiêu thức mới Gomu Gomu White Star Gun khiến cả hai ngã xuống.

Khi Saturn lên tiếng, luồng khí mạnh mẽ của Ngũ lão tinh khiến mọi người phải ngừng chiến đấu. Thời điểm cả Luffy Kizaru cùng ngã xuống đất, Saturn đã nhìn thấy và thốt lên “Nika”. Luffy chuyển sang hình dạng ông già khi rơi xuống mặt đất.

Ở những trang cuối cùng, Saturn đối đầu với Bonney, Sanji, Vegapunk Franky . Bonney có một đoạn hồi tưởng cho thấy cô ấy biết Saturn . Cô bất ngờ dùng kiếm đâm vào ngực Saturn chảy máu. Chương này kết thúc bằng việc giới thiệu phần tiếp theo.

Tiết lộ trái ác quỷ của một Ngũ lão tinh là một tin tức lớn vì nó cho thấy One Piece đang tiến gần đến hồi kết, cung cấp thêm thông tin chi tiết về những nhân vật có khả năng sẽ là nhân vật phản diện cuối cùng.

Ngũ lão tinh lần đầu tiên được nhìn thấy ở chương 233 và nắm giữ rất nhiều quyền lực. Kể từ lần giới thiệu Gorosei cách đây hơn 20 năm ấy, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi để tìm hiểu thêm về sức mạnh và khả năng của họ.

Tin vui là chương 1095 của One Piece sẽ ra mắt theo kế hoạch và không có thời gian nghỉ giữa các chương.

One Piece chương 1094 sẽ có một chương màu đôi để quảng cáo cho Monster, một manga one-shot trước đó của Oda về Ryuma.