Spoil nhanh One Piece chương 1002: Zoro liên tục phá chiêu của Kaido, Bigmom dùng sét giật điện Luffy

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/01/2021 11:31 PM

One Piece chương 1002 toàn những thông tin nóng hổi thôi anh em nhé!

Trong sự mong mỏi của đông đảo fan hâm mộ, những thông tin đầu tiên của chương One Piece mới nhất đã được hé lộ. Cùng tìm hiểu nhé!

Tên One Piece chương 1002 là: Tứ Hoàng VS Thời Đại Mới.

Theo phía cung cấp, phần lớn nội dung chương này tiếp tục là về cuộc giao tranh giữa 5 Siêu Tân Tinh và 2 Tứ Hoàng. Chưa tiết lộ thêm thông tin về các khu vực chiến đấu khác.

- Bắt đầu chương là cảnh Kaido tấn công Luffy bằng chiêu "Quái Phong" (dạng kiếm khí) nhưng bị Zoro lao ra dùng Enma để cản lại. Đây chính là đòn tạo ra những lưỡi đao gió mà Kaido đã từng dùng để tấn công nhóm Xích Sao và cắt đứt một tay của Kiku trong những chap trước.

Spoil nhanh One Piece chương 1002: Zoro liên tục phá chiêu của Kaido, Bigmom dùng sét giật điện Luffy - Ảnh 1.

- Trong khi Zoro cản đòn của Kaido, 4 người còn lại phối hợp tấn công Kaido bằng những chiêu hoàn toàn mới. Luffy xuất chiêu "Gomu Gomu no Kong Rifle", Kid dùng chiêu "Slam Gibson", Law dùng chiêu "Gamma Knife", Killer dùng chiêu "Kamaa Sonic" để tấn công. Không rõ liệu các chiêu thức này có tác dụng gì lên Kaido hay không.

- Big Mom dùng một đòn sét tên là "Indra" để tấn công Killer. Indra là tên một vị thần tối cao trong đạo Hindu của Ấn Độ, được cho là có khả năng cai quản sức mạnh của sấm sét.

- Luffy tiếp tục dùng chiêu mới có tên "Gomu Gomu no Rhino Schneider" để tấn công Kaidou. Đây là đòn song phi mà Luffy đã từng dùng để đá vào mặt Doffy trước đây khi cả hai từng va chạm ở Dressrosa

Spoil nhanh One Piece chương 1002: Zoro liên tục phá chiêu của Kaido, Bigmom dùng sét giật điện Luffy - Ảnh 2.

- Kaidou đáp trả Luffy bằng đòn "Bolo Breath" nhưng tiếp tục bị Zoro phá chiêu bằng kiếm kỹ "Diễm Liệt" trong Hồ Hoả Phái. Có vẻ như sau khi nhận thấy đòn tấn công của mình vô hiệu với Kaido, Zoro đã lui về trở thành vị trí phòng ngự để Luffy có thể tập trung hoàn toàn vào việc tấn công và gây sát thương nhiều nhất có thể.

- Zoro lại tấn công Kaido bằng một chiêu có tên: Nhất Kiếm Phái - Phi Long Hỏa Diễm (theo nguồn cung cấp đây là tên một chiêu mà Luffy học được của Zoro 2 năm trước). Chi tiết có lẽ chúng ta cần đợi thêm hình ảnh để xác định rõ hơn.

- Kaidou tỏ ra thắc mắc vì sao hắn lại có thể cảm nhận được khí tức của Oden tỏa ra từ bên trong thanh kiếm Enma nằm trong tay Zoro.

- Big Mom dùng ra một đòn sét có khả năng tấn công trên diện rộng. Tuy nhiên nó hoàn toàn vô hiệu với Luffy.

- Big Mom hỏi Luffy vì sao sấm sét lại không hề có tác dụng gì với cậu.

- Luffy: "Bởi vì tôi là cao su chứ sao!"

- Kaidou một lần nữa phun "Bolo Breath" vào Luffy và hỏi "vậy lửa cũng vô hiệu với ngươi sao?"

- Luffy trả lời "nhờ vào tính bền dẻo đó" rồi tung chiêu "Gomu Gomu no Kong Gatling Gun".

Tuần sau vẫn có truyện như bình thường.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece