Spoil nhanh One Piece chap 1039: Law và Kid liên thủ hạ gục Big Mom?

Haku  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2022 07:48 PM

Nếu thế thì bà béo quả không hổ danh Tứ Hoàng yếu nhất!

Cùng đến với những thông tin mới nhất của One Piece ở dưới đây nhé!

- Tên One Piece chương 1039 tạm để là: "Kép chính" (Key Performance). Ám chỉ những vai diễn chủ chốt trong vở kịch Kabuki đang xảy ra trên Wano tối hôm nay.

- Trang màu đôi có nội dung băng Mũ Rơm đang cùng nhau đi thám hiểm xuyên qua một cánh rừng rậm.

- Chương bắt đầu ở trên không trung phía bên ngoài đảo Onigashima. Trong khi Momonosuke đang cố gắng chặn không cho Đảo Oni rơi xuống kinh thành Hana thì cậu bé nghe thấy tiếng ai đó đang gọi mình. Trong Wano hiện tại chỉ 2 người có thể nói chuyện được với Momonosuke ở khoảng cách xa, đó là Zou và Luffy. Nhiều khả năng Zou đã phát hiện ra Momonosuke và tới để tìm cậu bé.

Spoil nhanh One Piece chap 1039: Law và Kid liên thủ hạ gục Big Mom? - Ảnh 1.

- Sau màn phối hợp của Law và Kid ở Chap trước thì Big Mom đã bị đánh gãy vài cái xương, thế nhưng bà ta nhanh chóng phục hồi nhờ vào sức mạnh của trái Soru Soru. (Kỹ năng tự đốt tuổi thọ để làm lành bản thân mà bà ta đã từng sử dụng khi bị Law và Kid tấn công bằng năng lực thức tỉnh ở vài chap trước).

- Law dồn toàn bộ sức lực còn lại để tung nốt một đòn cuối vào Big Mom. Đòn cuối này có hình dạng một thanh kiếm siêu to khổng lồ bay lơ lửng trong không trung và bao phủ toàn bộ Wano, nó đâm xuyên qua Big Mom, xuyên thẳng qua hòn đảo Onigashima và đâm rất sâu vào mặt đất bên dưới. Uy lực của chiêu này này mạnh tới độ tạo ra dư chấn ảnh hưởng tới cả toàn bộ Wano Quốc. Trong lúc Law tấn công, Big Mom dường như đã trả đòn nhưng Law đã kịp thời né được. Theo như nguồn cấp spoil, đòn tấn công của Law trông gần giống như cây gậy như ý của Son Goku có thể dài ra vô hạn.

- Mặc dù đòn đánh của Law có uy lực rất lớn nhưng Big Mom vẫn trụ được. Bà ta vẫn sừng sững sau đòn tấn công đó và bà ta thách thức Kid. Law đã hoàn toàn kiệt sức ở đòn đánh trước và Kid dường như đã xuất hiện trước mặt Law để ngăn bà ta kết liễu Law.

- Big Mom: Ngươi tin là mình có thể đánh bại được ta sao? Ta là "Big Mom" đấy rõ chưa?

- Lúc này, Kid cuối cùng cũng tung con bài tẩy của ra. Đó là một khẩu kháo điện tử siêu to khổng lồ, sau đó Kid dùng khẩu pháo này để xả một loạt đạn vào người Big Mom.

- Law: Bà hết thời rồi!!!

- Trang cuối chương này là cảnh Big Mom bị bao phủ trong những viên đạn từ năng lực của Kid, không rõ bà ta có bị hạ gục hoàn toàn sau đòn này hay không. Kết quả sẽ có trong chương tiếp theo.

- Tuần sau truyện sẽ không nghỉ.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

https://gamek.vn/spoil-nhanh-one-piece-chap-1039-law-va-kid-lien-thu-ha-guc-big-mom-20220202194850075.chn