Spoil nhanh One Piece chap 1019: Yamato biến thân đánh nhau cùng ông bố Kaido

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/07/2021 08:43 AM

 
  thích

Liệu trái ác quỷ của Yamato có năng lực là gì?

Tên One Piece chap 1019 này là: "Heliceratops". Đây là từ kết hợp giữa helicopter tức trực thăng và ceratops tức khủng long ba sừng. Nó là tên chiêu thức mà Sasaki sử dụng để tấn công Franky trong chap này.

Dưới đây là một số nội dung sẽ có trong chap này:

- Mở đầu chap là cảnh về Sanji vớiQueen. Trong lúc đánh nhau thì có vẻ như Sanji bảo với Queen là Franky hẳn là sẽ hứng thú với năng lực của hắn lắm. Ngoài ra Zoro cũng đã dùng thuốc Siêu Hồi Phục của tộc Mink. Chưa rõ sau khi hồi phục thì sức chiến đấu của Zoro có thể trở về mốc nào.

- Nhờ sự cứu chữa của băng Law mà Luffy đã tỉnh lại và thét lên "Thịt~~~!!!". Liệu băng Hearts có đủ thịt dự trữ cho Luffy để nhanh chóng hồi phục không? Luffy sẽ nhanh chóng trở lại Onigashima hay chờ gặp Kaido ở Wano? Liệu Luffy có phát triển ra một kỹ năng mới nào sắp tới không?

- Chuyển sang khu vực giao chiến giữa Sasaki với Franky. Tên chương là chiêu được tung ra trong đoạn này.

- Xem ra chương này tập trung nhiều vào trận chiến giữa Franky và Sasaki, cho người xem cảm nhận được thắng bại sẽ như nào. Nhiều khả năng Sasaki cũng tương tự như Who’s-Who, sẽ nhanh chóng bị Franky đánh gục.

- Dường như sau khi dùng chiêu mới tấn công Franky, Sasaki đã bay thẳng lên trời.

- Sasaki sau đó ăn phải một chưởng laze rất mạnh của Franky. Có vẻ cả hai đã tiếp tục đánh nhau trên không trung.

- Đoạn cuối là quay về bên khu vực chiến đấu giữa Yamato với Kaido. Yamato lúc này đã hóa thân thành dạng người thú. Không rõ tên trái ác quỷ của Yamato là gì.

- Dạng người thú của Yamato khá lạ, khi toàn bộ phần thân trên của anh đều hoá thành dạng thú, có vẻ như là có thêm bờm, trông giống tộc Minks khi Sulong hơn là dạng Zoan bình thường. Dự đoán ban đầu cho rằng năng lực của Yamato có thể là loài kỳ lân trong truyền thuyết Nhật Bản.

Spoil nhanh One Piece chap 1019: Yamato biến thân đánh nhau cùng ông bố Kaido - Ảnh 1.

- Kaido dường như đã rất giận dữ sau khi nhìn thấy Yamato biến thân. Trái ác quỷ này Kaido đã phải rất vả mới kiếm được. Một điểm thú vị là nhiều truyền thuyết khẳng định Lân chính là con trai của Rồng. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao Kaido chấp nhận gọi Yamato là "con trai của ta".

- Coi bộ việc Yamato ăn được trái này là không theo ý đồ của Kaido. Bởi do Yamato bị đói nên mới thành ra ăn nó chứ Kaido dường như không có ý định cho Yamato sở hữu năng lực này. Điều này đặt ra một vấn đề khác là, nếu như năng lực này không dành cho Yamato ngay từ ban đầu, vậy Kaido cố gắng tìm nó về là để cho ai sở hữu?

- Tuần sau nghỉ không có truyện do lịch break của tạp chí Shounen Jump.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece