Spoil nhanh One Piece chap 1016: Thánh Usopp túm gọn Bao Huang cho Tama thể hiện sức mạnh

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/06/2021 06:36 PM

 
  thích

Thánh Usopp quả là có duyên với các nhân vật loli.

One Piece chap 1016 có tên là: "O-Tama đây!"

Đầu chương là một cảnh ngắn có các thành viên của CP-0 xuất hiện. Theo tính toán của CP-0, với việc bọn Pleasures và Waiters đổi phe thì binh lực giờ là bên Kaido 20 nghìn đánh với bên samurai 7 nghìn. Trước đó tại chap 1005, những thành viên của CP-0 cho biết ban đầu quân samurai có 5400 người và đã mất 400 người, quân Kaido có 30 nghìn người và đã mất 3 nghìn người. Như vậy chỉ trong thời gian ngắn, phe Kaido đã mất thêm 7 nghìn quân lực, bao gồm cả những kẻ bị hạ gục lẫn đổi sang phe của samurai.

Spoil nhanh One Piece chap 1016: Thánh Usopp túm gọn Bao Huang cho Tama thể hiện sức mạnh - Ảnh 1.

Trận chiến giữa Nami với Ulti diễn ra chóng vánh. Nami thắng với sự hỗ trợ của Zeus. Tuy Ulti một lần nữa tránh được đòn tấn công của Nami, nhưng với sự hỗ trợ của Zeus thì chiêu của Nami truy đuổi và đánh trúng Ulti. Đòn này tương tự như các tia sét có khả năng truy đuổi mục tiêu của Big Mom. Tình trạng của Ulti lúc này cũng khá tệ sau khi lãnh đòn của Big Mom nên chiến thắng này cũng không có gì là quá ghê gớm cả. Chỉ là một đoạn ngắn để Oda cho Nami thể hiện năng lực mới mà thôi.

Zeus xin Nami đặt cho nó cái tên mới, thế là Nami gọi nó là "Wata" (bông), nhưng coi bộ Zeus không thích và lại gọi mình là Zeus tiếp.

Usopp tóm được Bao Huang bằng chiêu Ngôi sao xanh và bày cho Tama là làm một buổi phát thanh toàn đảo thông qua các Maries (Merries, Merys, chưa có tên chính thức). Khá rõ ràng là sau buổi phát thanh này quân số của phe samurai sẽ thay đổi đáng kể sau sự gia nhập của các Gifters.

Spoil nhanh One Piece chap 1016: Thánh Usopp túm gọn Bao Huang cho Tama thể hiện sức mạnh - Ảnh 2.

Một phần nội dung chương này là để các nhân vật khác bình luận về tình hình chiến sự trên đảo. Đoạn cuối chap là cảnh Yamato đối đầu Kaido.

Kaido hóa thành dạng rồng rồi bay lên trên mái nhà, sau đó thì hóa dạng người rồng. Cả Yamato và Kaido đều đang ở trên nóc đảo. Coi bộ việc Kaido có mặt ở Wano quốc là vì có lý do gì đó. Rất có thể đó là một thứ có liên quan tới "Joy Boy", nhân vật bí ẩn mà Kaido đã nhắc đến trong chap trước sau khi Luffy rơi xuống biển.

Spoil nhanh One Piece chap 1016: Thánh Usopp túm gọn Bao Huang cho Tama thể hiện sức mạnh - Ảnh 3.

Yamato nói là mình sẽ ra biển với Luffy nhưng trước đó thì phải đá đít Kaido khỏi Wano quốc đã. Yamato cũng nói dù biết bản thân không đủ mạnh để chiến thắng Kaido, nhưng cô sẽ cầm chân Kaido ở đây cho đến khi Luffy xuất hiện.

Kaido đáp là mọi chuyện không dễ dàng thế đâu Yamato. Cảnh cuối là Kaido và Yamato lao vào nhau, cả hai đều sử dụng Haki.

Tuần sau truyện sẽ nghỉ 1 tuần theo lịch phát hành thông thường của Oda.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece