Spoil nhanh One Piece chap 1012: Sanji cõng Zoro đang trọng thương, Nami hạ quyết tâm đánh bại Ulti

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/04/2021 11:21 PM

 
  thích

Mặc dù có spoil sớm nhưng One Piece chap 1012 tuần sau mới được ra mắt.

One Piece chap 1012 này tạm để là Vòng Xoáy. Chương One Piece 1012 bắt đầu với cảnh nhóm Kin'emon đang bàn kế hoạch hành động trong thời gian tới.

Kiku tỏ quyết tâm muốn truy đuổi đến chỗ Kanjuro và xử lý dứt điểm hắn, Izo thấy thế thì rất lo lắng do hiện giờ Kiku đã bị mất đi một tay, chiến lực đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Việc Kiku tìm đến Kanjuro thời điểm này thậm chí không trả được thù mà có thể nguy hiểm đến chính Kiku.

Nekomamushi gặp được Shishilian và biết được chuyện Pedro hy sinh ở Whole Cake. Shishilian cũng cho Nekomamushi biết kẻ thủ ác hiện cũng đang có mặt trên đảo Oni này nên ông quyết định rời đi tìm hung thủ để trả thù cho Pedro.

Có cảnh Momonosuke xuất hiện. Momonosuke nói là hiện ở trên nóc nhà chỉ còn có hai giọng nói, tức ám chỉ trên đó hiện giờ chỉ còn mỗi Luffy cùng với Kaido đang sống mái cùng với nhau.

Sanji được cho thấy là đang cõng theo Zoro. Như chúng ta đã biết trong chap trước, Zoro lúc này đã trọng thương và Sanji đang mang theo Zoro chạy đi đâu đó, nhiều khả năng là trở về chỗ Chopper để tìm sự trợ giúp. Không thấy nhắc đến Law trong phân đoạn này, chưa rõ là anh không xuất hiện hay đã có kế hoạch khác.

Trên đường di chuyển, nhóm Zoro, Sanji găp được Kawamatsu cùng Izo, sau đó hai người quyết định cùng nhập nhóm với 2 thành viên của băng Mũ Rơm.

Chuyển cảnh về khu vực chiến đấu giữa chị em Ulti và nhóm Nami, Usopp, Tama và Big Mom. Ngay sau khi nhìn thấy Page One bị Big Mom đấm ngất xỉu, Ulti vô cùng giận dữ và lập tức lao đến tìm cách tấn công Big Mom.

Màn bổ nhào của Ulti vào chỗ Big Mom có vẻ như không trúng Big Mom, mà trúng phải chú chó Komachiyo khiến nó đổ nhào xuống, đòn đánh này còn lan đến cả chỗ Tama. Không rõ cô bé có bị thương sau cú va chạm này không. Nhìn thấy Tama suýt trúng phải đòn hiểm của Ulti, Big Mom lập tức cảnh cáo cô ta, nói tốt nhất thì đừng có động tới bạn bè của bà ý.

Spoil nhanh One Piece chap 1012: Sanji cõng Zoro đang trọng thương, Nami hạ quyết tâm đánh bại Ulti - Ảnh 1.

Tuy nhiên thì người tấn công Ulti trước không phải Big Mom mà lại chính là Nami. Đón đánh từ Nami bay về phía Ulti, dường như muốn thổi bay Ulti đi. Usopp nhìn thấy thế thì muốn cản Nami lại, khuyên là lúc này họ nên chạy thì tốt hơn.

Thế nhưng Nami từ chối. Cô nói rằng ả kia đã tấn công trẻ con thì không đời nào mình bỏ qua được. Nami muốn đánh bại Ulti ngay tại chỗ này.

Hiện tại Zeus đã thoát khốn, Big Mom đã tạo ra một homies mới là Hera, nên khả năng bà ta cho Nami mượn 1 trong 2 con pet để chiến đấu với Ulti là rất cao.

Lưu ý: đây là spoil sớm, theo lịch phải đến tuần sau thì chap 1012 mới chính thức ra mắt. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các thông tin mới trong những bài sau, các bạn nhớ theo dõi nhé.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece