Spoil nhanh One Piece chap 1011: Big Mom hóa ra sống rất tình nghĩa, tấn công cả quân Kaido để "trả ơn"

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/04/2021 09:00 PM

 
  thích

Không hổ danh là Big Meme, "chúa hề Wano" lại tiếp tục giúp phe Mũ Rơm hạ gục thuộc hạ của Kaido.

Sau 1 tuần tạm nghỉ, những thông tin đầu tiên về One Piece chap 1011 đã được hé lộ. Tiêu đề chap mới này tạm để là: "Sự nhân nghĩa của chè đậu đỏ", nội dung sẽ có những chi tiết như sau:

- Kid và Killer bàng hoàng trước cảnh Big Mom ập từ trên trời xuống tấn công, vẫn chưa rõ Prometheus đã cầu xin Big Mom điều gì trong chap trước.

- Do năng lực của Kid bị suy yếu nên con Zeus đã thoát được ra khỏi cái hộp sắt và toan đi tìm Big Mom. Có thể vì Kid đã đi quá xa khỏi chiếc hộp nên năng lực của anh đã không còn đủ sức cầm chân Zeus nữa.

- Law bắt Zeus lại rồi dịch chuyển nó cùng mình rời khỏi mái nhà. Sau khi cả hai rời đi, ở trên đấy chỉ còn lại Luffy cùng với Kaido. Chưa rõ Law có mang theo Zoro không hay Zoro đã tự mình rời đi trước.

- Sau khi bị Big Mom đánh bay đi tít tắp thì Kid và Killer chạm mặt với Hawkins, Killer quyết định ở lại chặt Hawkins vì cái tội phản bội và để Kid rời đi. Có lẽ là Kid quay lại bụp nhau với Big Mom tiếp.

- Có cảnh Page One đang đuổi theo nhóm Nami, Usopp và Tama.

Spoil nhanh One Piece chap 1011: Big Mom hóa ra sống rất tình nghĩa, tấn công cả quân Kaido để trả ơn - Ảnh 1.

- Chương này có tiết lộ bí mật về sức mạnh của Tama. Cụ thể thì sau khi cho đối tượng ăn kibidango xong thì Tama phải ra lệnh làm một cái gì đó thì năng lực mới hoàn toàn có hiệu nghiệm, thế nên Tama lệnh cho các Gifters đã ăn kibidango chạy về Sảnh Ca Múa Nhạc.

- Usopp tấn công để cầm chân Page One, đòn đánh có hiệu lực nên cả nhóm đã bỏ rơi được Page One một lúc.

- Trên đường chạy trốn thì Nami, Usopp và Tama chạm mặt với Big Mom.

- Khi nhìn thấy Big Mom, Nami và Usopp sợ hãi nhưng Tama thì tỏ ra rất thân thiện và gọi Big Mom với tên "O-Lin". Đơn giản vì cô bé chưa từng biết đến thân phận Big Mom trước đó.

- Big Mom cũng đáp lại Tama bằng một sự thân thiện. Prometheus bảo đây là một trạng thái đặc biệt mà sẽ xuất hiện khi Big Mom gặp trẻ em nhỏ tuổi (không nói rõ là trẻ em dưới bao nhiêu tuổi thì Big Mom mới có trạng thái như thế).

Spoil nhanh One Piece chap 1011: Big Mom hóa ra sống rất tình nghĩa, tấn công cả quân Kaido để trả ơn - Ảnh 2.

- Big Mom nổi xung sau khi nghe Tama kể là thị trấn Okobore nơi từng cứu đói Big Mom bằng chè đậu đỏ đã bị phá hủy dưới tay đám thuộc hạ của Kaido.

- Lúc này thì Page One đã đuổi đến nơi, Page One hét lớn với Big Mom, bảo Big Mom không được để cho nhóm Tama chạy thoát.

- Tuy nhiên thì Big Mom xử lý luôn Page One tại trận, xong rồi bà ấy nói với Page One sao ta có thể quên đi nhân nghĩa (của chè đậu đỏ) kia được chứ.

- Cảnh Page One bị Big Mom làm gỏi cũng diễn ra trước sự chứng kiến của Ulti. Tính ra từ đầu truyện đến giờ Big Mom đã "giúp" phe Mũ Rơm vặn cổ 2 con khủng long phe Kaido, trước đó là Queen khi bà ta ở Udon và bây giờ là Page One.

- Do ảnh hưởng của kỳ nghỉ lễ bên Nhật nên tuần sau không có truyện.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece